• VN
  • EN
ic-search

HADO CENTROSA GARDEN CẤT NÓC BLOCK IRIS VƯỢT TIẾN ĐỘ 4 THÁNG

09/10/2018

        Ngày 08/10/2017 tại dự án số 200 đường 3/2, Quận 10, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô và nhà thầu Unicons đã tổ chức Lễ cất nóc Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden.

        Vượt tiến độ xây dựng 4 tháng: Vượt trên mong đợi của khách hàng

        Tiếp nối thành công của tháp Orchid và Jasmine đều được cất nóc phần thô vượt tiến độ xây dựng 3 tháng, Block Iris - Tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden tiếp tục cất nóc vượt tiến độ 4 tháng vào ngày 8/10/2018. Đây chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ thi công xây dựng của Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô, nhà thầu xây dựng Unicons cùng các nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ cao cấp đã được khách hàng chọn mua.

        Theo cam kết với khách hàng, 4 tòa tháp Iris đã vượt tiến độ 4 tháng với chất lượng được đảm bảo, chỉn chu và an toàn dưới sự giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từ nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn giám sát cùng Chủ đầu tư Hà Đô. Như vậy, toàn bộ các tháp công trình tại dự án HaDo Centrosa Garden dự kiến đều sẽ được bàn giao sớm tiến độ, hình thành cộng đồng cư dân văn minhvà thịnh vượng tại trung tâm Tp.HCM.

Toàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của Chủ đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển dự ánToàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của Chủ đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển dự án

        Phát biểu trong Lễ cất nóc Block Iris – Tòa tháp cuối cùng dự án HaDo Centrosa Garden, Ông Nguyễn Trọng Đồng – P.TGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn ghi nhận mọi sự cố gắng trong công tác thi công của nhà thầu xây dựng đối với công trình Iris đúng theo kỳ vọng của Chủ đầu tư. Ông chia sẻ: “Sau thành công bước đầu, Tập đoàn Hà Đô mong muốn nhà thầu Unicons sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và nhiệt huyết trong công tác thi công dự án, để sản phẩm HaDo Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng cam kết với khách hàng, trở thành một dự án cao cấp xứng tầm với chủ nhân sở hữu, nâng tầm uy tín của thương hiệu Chủ đầu tư cũng như trở thành niềm tự hào cho những đối tác cùng tham gia phát triển dự án”.

Ông Nguyễn Trọng Đồng – Đại diện Chủ đầu tư Hà Đô phát biểu trong lễ cất nóc Tháp Iris

        Tiếp đó, Ông  Hồ Văn Thảo - PTGĐ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons – thành viên Tập đoàn Coteccons cám ơn sự tin tưởng lựa chọn của Chủ Đầu tư Hà Đô. Sau hơn 1 năm thi công với những nỗ lực bền bỉ và cải tiến không ngừng, công trình đã hoàn thành phần thô của 4 tòa tháp trong sự an toàn, chất lượng và chỉn chu nhất. “Với uy tín thương hiệu Unicons - Coteccons Group, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để mang lại sự hài lòng cao nhất đến Chủ đầu tư và Khách hàng tại dự án này”, đại diện nhà thầu cam kết trong buổi lễ.

        Tập trung xây dựng, sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến khách hàng
        HaDo Centrosa Garden có quy mô 6.85 hecta, bao gồm 2.187 căn hộ cao cấp và 115 căn nhà phố liên kế được thiết kế nổi bật như một khu vườn xanh giữa lòng thành phố với 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Để nâng tầm giá trị dự án phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp, các thiết kế bên trong căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp kín có vị trí lắp cửa lùa nối với lô gia bên ngoài căn hộ, 100% căn hộ đều có ban công. Với nhiều ưu thế vượt trội này, sau 1 năm giới thiệu, toàn bộ các căn hộ cao cấp và khu nhà phố liên kế đều đã có chủ nhân. Hiện tại, Chủ đầu tư Hà Đô cũng các đối tác đang tập trung tối đa vào công tác xây dựng và hoàn thiện dự án, để sớm bàn giao sản phẩm cao cấp và chất lượng đến khách hàng.

Đang gửi...