• VN
  • EN
ic-search

HaDo Centrosa Garden: bàn giao toà tháp đẹp nhất dự án Iris cho cư dân

02/03/2020

04 tòa tháp Iris – tháp đẹp nhất cuối cùng của dự án với hệ thống tiện ích nhân đôi của khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden chính thức được bàn giao đến Quý cư dân từ 03/2020.

Khẳng định giá trị, nâng tầm đẳng cấp

Hơn 03 năm trước, trong quy mô 6.85 hecta tọa lạc tại số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10; HaDo Centrosa Garden được giới thiệu với thị trường gồm 08 tòa tháp với 2187 căn hộ cao cấp, 115 căn nhà phố liên kế. Tại thời điểm đó, mặc dù thương hiệu Tập đoàn Hà Đô còn mới mẻ so với các Chủ đầu tư phát triển nhà ở phía Nam, nhưng với toàn bộ tâm huyết và tiềm lực dành để đầu tư cho dự án; HaDo Centrosa Garden đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận ngay từ thời điểm được công bố.

Năm 2017, 115 căn nhà phố liên kế được bàn giao cho khách hàng. 09 tháng sau đó, những chủ hộ đầu tiên đã nhận được sổ hồng, khẳng định chủ quyền sở hữu. Trong năm 2019; 04 tháp Orchid 1&2, Jasmine 1&2 đã được Chủ đầu tư Hà Đô bàn giao chào đón cư dân căn hộ về sinh sống.

Sau một thời gian nỗ lực thi công và hoàn thiện, tháng 03/2020, Chủ đầu tư Hà Đô bàn giao 04 tháp Iris 1 2 3 4 còn lại, chính thức hoàn thành dự án, khớp nội hạ tầng giao thông và tiện ích cho toàn dự án.

 

Tháp Iris 1 2 3 4  bắt đầu được bàn giao đến Quý khách hàng 03/2020

HaDo Centrosa Garden chính thức hoàn thiện toàn bộ dự án, giữ đúng cam kết với khách hàng

Theo kế hoạch, tòan bộ 1000 căn hô thuộc 04 tháp Iris và 10 căn duplex của dự án đều sẽ được bàn giao đến khách hàng trong dịp này.

Iris có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với hai trục đường chính: 3/2 và Cao Thắng nối dài, là đoạn đường có giá trị bất động sản đắt giá bậc nhất Quận 10, TPHCM. Vị trí thuận lợi này không chỉ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của cả thành phố mà còn giúp cho các chủ nhân đã sở hữu tài sản có giá trị không ngừng gia tăng cao theo thời gian.

Theo thông tin thị trường, so với thời điểm cuối năm 2016 dự án được công bố đến nay, các căn hộ luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng là những nhà đầu tư thứ cấp hay khách hàng có nhu cầu an cư; điều đó đã giúp cho các sản phẩm nơi căn hộ luôn giữ được tính thanh khoản cao và giá trị đều đã tăng đến 40-60%. Như vậy, tâm huyết của Tập đoàn Hà Đô đưa sản phẩm có chất lượng tốt và tiềm năng nâng cao giá trị cao đến khách hàng đã được minh chứng.

Thông điệp sống “mở cửa là vườn, bước chân là phố” bắt đầu 03/2020…

Cập nhật những hình ảnh thực tế dự án HaDo Centrosa Garden và các tiện ích công cộng của dự án:

 

Cổng chính dự án HaDo Centrosa Garden số 200 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

 

Sân vườn, hồ bơi lầu 5 và bãi giữ xe sinh tháp trên cao

 

Hồ bơi tràn trên lầu 5 – không gian sinh hoạt tiện ích chung của cư dân đi vào hoạt động

 

Khu vực BBQ được bố trí cạnh hồ bơi, tạo không gian giải trí tuyệt vời cho những ngày cuối tuần hay những dịp kỷ niệm cho gia đình cư dân

 

Từng mảng xanh của dự án luôn được Chủ đầu tư chăm chút để đưa thông điệp “mở cửa là vườn, bước chân là phố” đúng với mục tiêu mà Chủ đầu tư gửi gắm đến Quý cư dân của mình

 

Sảnh đón cư dân sang trọng

 

Sảnh thang máy và hộp thư của cư dân

 

Góc thư viện –không gian đọc sách của cư dân

 

Vườn treo tại tháp Iris 2

 

Hướng nhìn về trung tâm thành phố từ bên trong căn hộ

HaDo Centrosa Garden đang tìm kiếm đối tác thương mại cùng hợp tác phát triển tiện ích phụ vụ cộng đồng cư dân tại dự án. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vp Chủ đầu tư – Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn

Tháp Orchid 1, 118 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Hotline 0933 62 64 66

Website: http://hadocentrosagarden.vn

http://hado756saigon.vn/

 

Đang gửi...