Đang gửi...

Dự án Nongtha Central Park tham dự Hội chợ Bất động sản Lào 2019

03/03/2019

     Trong hai ngày ngày 1 và 2/3/2019, dự án Nongtha Central Park do Tập đoàn Hà Đô phát triển đã tham dự Hội chợ Bất động sản Lào 2019 được tổ chức lần dầu tiên tại tầng 1 & 2 khách sạn Donchan Palace – thủ đô Viêng Chăn – CHDCND Lào.

     Tại triển lãm, gian hàng trưng bày và giới thiệu dự án Nongtha Central Park đã thu hút được đông đảo khách hàng tham quan, tư vấn và đặt mua dự án. Hầu hết các khách hàng quan tâm đều rất ấn tượng với quy mô, tiện ích, cảnh quan và cấp độ đầu tư của dự án.

Dự án thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và đặt mua

     Nongtha Central Park có quy mô 75ha, vị trí nằm tại trung tâm thủ đô Viêng Chăn, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích nội khu đẳng cấp khác. Dự án quy tụ 42 tiện ích nội khu cao cấp dành riêng cho cư dân, cùng hồ nước hơn 10ha trải dài, với an ninh bảo vệ 3 lớp 24/24. Nongtha Central Park được đánh giá là dự án cao cấp bậc nhất và dẫn dắt thị trường BĐS tại Thủ đô Viêng Chăn hiện nay.

     Hội chợ triển lãm Bất động sản Lào 2019 năm nay có sự góp mặt và tham dự của gần 60 doanh nghiệp đến từ chủ đầu đầu tư Bất động sản, Trung tâm thương mại, các Công ty Thiết kế và Thi công xây dựng đến Ngân hàng.... Hội chợ Bất động sản Lào 2019 diễn ta được sử quan tâm đông đảo từ các chủ doanh nghiệp, khách hàng, và các đơn vị truyền thông báo đài....