• VN
  • EN
ic-search

Dự án Hado Centrosa Garden nhận giải thưởng Không gian sống chuẩn mực

28/03/2018

        Sáng ngày 28/3/2018, tại trụ sở Báo Đầu Tư – số 47 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội, Dự án Hado Centrosa Garden do Tập đoàn Hà Đô làm Chủ đầu tư chính thức được vinh danh trong TOP 20 dự án có “Không gian sống chuẩn mực” do chính độc giả và khách hàng bình chọn. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám đốc đã đại diện lên nhận giải thưởng uy tín này.


Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô đại diện lên nhận giải thưởng cho dự án Hado Centrosa Garden

        Chương trình bình chọn “Không gian sống chuẩn mực” được tổ chức từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018 thông qua các tiêu chí bình chọn gồm: Ngôn ngữ thiết kế, hệ thống tiện ích, thân thiện với môi trường, mối quan hệ với cư dân và khách hàng, chuẩn mực pháp lý, truyền thông minh bạch. Sau gần một tháng tổ chức đã có tới gần 500.000 lượt độc giả bình chọn, thể hiện sự quan tâm của cư dân cũng như khách hàng cho các dự án bất động sản đạt các tiêu chí trên. Trong số các dự án được độc giả và khách hàng đánh giá cao, Hado Centrosa Garden của Tập đoàn Hà Đô vinh dự đứng trong TOP 5 trên 20 dự án được bình chọn. Đây là kết quả công tâm và xứng đáng cho những nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên một dự án đáng sống bậc nhất trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

        Hado Centrosa Garden sở hữu khu đất vàng 6.85 ha tại trung tâm Quận 10, tiếp giáp 2 trục đường chính là 3/2 và Cao Thắng nối dài đắt giá bậc nhất Quận 10, dự án nổi bật với 115 căn nhà phố liền kề cao cấp và 8 block căn hộ cao 30 tầng. Nhằm tạo lập không gian sống xanh chuẩn mực cho khách hàng ngay tại trung tâm thành phố, dự án được Tập đoàn Hà Đô dành hơn 60% diện tích đất và sàn xây dựng cho các tiện ích công cộng, công viên cây xanh riêng biệt cho cộng đồng cư dân.

        Trong 8 tòa tháp căn hộ đẳng cấp được mang tên các loài hoa: Orchid 1&2 (Hoa Lan), Jasmine 1&2 (Hoa Nhài) và Iris 1-2-3-4 (Hoa Diên Vĩ), theo đó, các khu nội thất và tiện ích công cộng đều mang ý tưởng thiết kế, màu sắc của các loài hoa trên, tạo nên sự tươi mát, gần gũi cho cư dân. Đặc biệt, Hado Centrosa Garden có đến 21 khu vườn xanh trải khắp dự án, trong đó có 16 khu vườn trên cao đặc sắc như Tĩnh Viên, Hoa Viên, Hoàng Viên, Hồng Viên, Tượng Viên, Thưởng Viên, Bạch Viên, Nhiệt Viên,… 


Dự án Hado Centrosa Garden đứng thứ 5 trên 20 dự án được bình chọn Không gian sống chuẩn mực

        Song song với đó, tiến độ công trình cũng rất chuẩn mực, ngoài khu nhà phố liền kề đã bàn giao sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho cư dân từ tháng 12/2017, khu căn cộ cao cấp dần dần hiện hữu khi 4 tháp Orchid và Jasmine đều đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng, block Iris đang xây dự kiến cũng sẽ vượt tiến độ 4 tháng. Được CBRE – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm quản lý vận hành, Hado Centrosa Garden sớm sẽ trở thành một trong những khu phức hợp đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại trung tâm thành phố.

Đang gửi...