• VN
  • EN
ic-search

DỰ ÁN HADO CENTROSA GARDEN CẤT NÓC BLOCK ORCHID VƯỢT TIẾN ĐỘ 3 THÁNG

06/10/2017

        Vào ngày 05/10/2017, dự án khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden (Quận 10) do chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô đã cất nóc Block Orchid 1&2 sớm 3 tháng so với dự kiến, đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 27 năm Tập đoàn.

        Vượt tiến độ xây dựng 3 tháng

        Uy tín Chủ đầu tư luôn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo được niềm tin với khách hàng, chủ đầu tư không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm theo đúng cam kết mà tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm 27 năm xây dựng và phát triển, tiềm lực tài chính mạnh được bảo chứng qua hơn 30 dự án triển khai trong đó cónhiều dự án tổng vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, Tập đoàn Hà Đô đã tập trung các nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ để cất nóc block Orchid thuộc dự án HaDo Centrosa Garden vào ngày 5/10/2017 vừa qua.

        Theo cam kết với khách hàng, Block Orchid đã vượt tiến độ xây dựng 3 tháng dưới sự nỗ lực thi công xây dựng cả ngày lẫn đêm và được giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dạn kinh nghiệm từ nhà thầu Hòa Bình, tư vấn giám sát Apave (Pháp) cùng chủ đầu tư Hà Đô. Dịp cất nóc cất nóc Orchid còn mang ý nghĩa lớn hơn nữa khi trùng khớp sự kiện chào mừng sinh nhật 27 năm Tập đoàn Hà Đô – TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam do các tổ chức trong và ngoài nước bình chọn…

 
Lễ cất nóc Block Orchid vượt tiến độ xây dựng 3 tháng vừa được diễn ra vào ngày 5/10/2017

        Block Orchid cũng là 2 tòa tháp đầu tiên được Tập đoàn Hà Đô giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2016, các toà nhà cao 30 tầng đang dần dần hoàn thiện chờ bàn giao đến tay các chủ nhân tương lai vào cuối năm 2018.

        Block Orchid sở hữu lợi thế view nhìn thông thoáng về Quận 1, khu thấp tầng, vườn hoa trung tâm và các tiện ích khác của dự án. Với tiến độ thi công này, dự kiến toàn bộ căn hộ Orchid sẽ được bàn giao sớm, mang nơi an cư đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố cho quý khách hàng.

        Cất nóc nhà sang – An cư đất vàng

        HaDo Centrosa Garden có quy mô 6.85 hecta, được thiết kế nổi bật như một khu vườn xanh giữa lòng thành phố với 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Mỗi căn hộ cũng được chăm chút từng chi tiết thiết kế, bố trí khoa học các phòng chức năng khi đều có từ 2-3 mặt thoáng giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên. Để khẳng định uy tín với các khách hàng đã đặt lòng tin vào dự án, tiến độ xây dựng tại HaDo Centrosa Garden luôn được Tập đoàn Hà Đô đảm bảo. Bên cạnh block Orchid được cất nóc sớm so với dự kiến 3 tháng; 115 căn nhà phố liên kế đã được bàn giao 100% cho cư dân; Block Jasmine được thi công đến tầng 20, block Iris đang được làm hầm, các công trình đều đang trên đà vượt tiến độ xây dựng.

 
Khu nhà phố đã bàn giao 100% cho khách hàng

        Nhân dịp cất nóc tòa tháp đầu tiên của dự án và cũng nhằm mục đích tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Hà Đô trên chặng đường 27 năm xây dựng và phát triển vừa qua; Tập đoàn Hà Đô dành nhiều ưu đãi lớn cho khách khi đến tham quan và đặt mua căn hộ HaDo Centrosa Garden trong tháng 10/2017. Các căn hộ cuối cùng được mở bán đợt này đều thuộc giỏ hàng đặc biệt, bao gồm những căn hộ thuộc tầng tiện ích (tầng 5) có sân vườn, hồ bơi, phòng gym, thư viện,.. và những căn hộ thuộc các tầng đẹp nhất dự án mà chủ đầu tư giữ lại để bung hàng vào đúng dịp sinh nhật Hà Đô 27 tuổi.

        Không chỉ là những cơ hội cuối cùng sở hữu sản phẩm nhà ở đáng mơ ước tại trung tâm TP.HCM; các khách hàng đặt mua căn hộ dịp này còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt: chỉ thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà, chiết khấu 1.5%, đồng thời được tặng 3 năm phí quản lí và dịch vụ hồ bơi cùng cơ hội rút thăm xe Mercedes thời thượng.

Phối cảnh tiện ích (tại tầng 5) dành riêng cho cư dân

        Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1800 2018

        Website: http://hadocentrosagarden.vn/

Đang gửi...