• VN
  • EN
ic-search

Công ty CP 756 – Sài Gòn ký hợp tác với Trường mầm non Quốc Tế Global Ecokids tại dự án Hado Centrosa Garden

14/05/2019

Chiều ngày 14/05/2019 trụ sở công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn số 200 đường 3/2 phường 12, Quận 10, TP. HCM,  đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển Hệ thống mầm non Quốc tế Global Ecokids – thuộc Global Education Group tại dự án Khu căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden – Quận 10 – TP.HCM.

Ông Đinh Trọng Lễ - Tổng giám đốc - Công ty Cổ phần Hà Đô - 756 Sài Gòn và Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc – Global Ecokids và tại buổi ký kết hợp đồng

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Trọng Lễ - TGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn cho biết: “Chúng tôi cam kết sớm bàn giao các mặt bằng và tạo điều kiện thuận lợi cho Global Ecokids sớm đưa trường vào hoạt động vào tháng 07/2019, đáp ứng nhu cầu của quý cư dân HaDo Centrosa Garden và sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

 
Theo dự kiến, hệ thống mầm non Quốc Tế Global Ecokids sẽ đưa vào hoạt động vào 7/2019 tại dự án HaDo Centrosa Garden

Cùng với sự song hành và hợp tác của đối tác chiến lược, Global Ecokids đã xây dựng và áp dụng thành công chương trình học độc quyền về yếu tố phát triển song ngữ cho trẻ và quy trình quản lý 5S tại các trường mầm non, dưới sự giám sát và đào tạo định kỳ của các chuyên gia đến từ các nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Global Ecokids cũng đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ (song ngữ) ở trẻ cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có khả năng học tập tốt và tự xử lý các vấn trong cuộc sống thông qua các hoạt động sân chơi kịch nghệ.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc – Global Ecokids cho biết thêm: “Chương trình học tại Global Ecokids được xây dựng trên nền tảng giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp giáo dục sáng tạo, hiện đại và sự chắt lọc tinh hoa giáo dục tiên tiến trên thế giới, chúng tôi mong muốn mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về ngôn ngữ -trí tuệ - kỹ năng và thể chất để trở thành công dân toàn cầu.”

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Global Ecokids - thuộc Global Education Group. Được thành lập từ năm 2013, là Hệ thống giáo dục từ mầm non đến liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, hiện hệ thống đã có 10 cơ sở tại các khu đô thị lớn: Ecopark 1+2 (Hưng Yên), Goldmark City, Gold Season, Anland Nam Cường, FLC Đại Mỗ (Hà Nội); The CBD Quận 2, Cityland Park Hills Gò Vấp, HaDo Centros Garden Quận 10 (TP.HCM). Global Ecokids đang có chiến lược phát triển mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đang gửi...