• VN
  • EN
ic-search

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông thăm và làm việc tại các Nhà máy năng lượng trước thềm Xuân Nhâm Dần

19/01/2022

Năm 2021 là năm khó khăn chung của nền kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid – 19. Song với sự quyết tâm cao, Ban điều hành và Hội đồng quản trị Tập đoàn Hà Đô đã tập trung chỉ đạo các Nhà máy, Phòng ban, công ty thành viên cùng người lao động nỗ lực khắc phục khó khăn, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hòa trong không khí của những ngày cuối năm Tân Sửu, chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần; Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô – Ông Nguyễn Trọng Thông đã dành thời gian để đi thăm, chia sẻ và động viên cán bộ, người lao động của các nhà máy và các đơn vị thành viên của Tập đoàn Hà Đô.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông (hàng đầu tiên thứ 4 từ trái sang) thăm và làm việc tại công trường Nhà máy ĐMT Hà Đô Ninh Phước

Ngày 19/01/2022 Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông cùng ông Lê Xuân Long – Ủy viên HĐQT đến thăm và chỉ đạo công tác vận hành tại nhà máy điện mặt trời Hà Đô Ninh Phước (Ninh Thuận), nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 (Bình Thuận) và nhà máy điện gió 7A (Ninh Thuận). Tại đây, Chủ tịch đã chia sẻ về những khó khăn mà Hà Đô gặp phải trong năm vừa qua, ghi nhận tinh thần hăng say làm việc của cán bộ người lao động. Ông Nguyễn Trọng Thông cũng nhấn mạnh, năm 2021 là năm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng chúng ta đã thay đổi, thích nghi, nắm bắt thời cơ kịp thời, quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra, tạo sức bật mạnh mẽ trong năm 2022, càng trong khó khăn càng ngời sáng phẩm chất của người Hà Đô. Chủ tịch mong muốn cán bộ, công nhân viên gắn bó, tâm huyết với Công ty, đồng lòng chung sức cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2022 đã đề ra.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông (hàng đầu tiên thứ 4 từ trái sang) thăm và làm việc tại Nhà máy Điện gió 7A

Đại diện Ban lãnh đạo các Nhà máy Ông Trần Văn Lễ  - Giám đốc nhà máy ĐMT Hà Đô Ninh Phước cảm ơn Ông Chủ tịch đã đến thăm, chia sẻ và động viên cán bộ công nhân, đồng thời cam kết tập thể cán bộ và người lao động Nhà máy sẽ cố gắng hơn nữa làm tốt nhiệm vụ, tích cực thi đua lao động sản xuất đạt năng suất cao, chất lượng tốt. Thời gian tới, Nhà máy tiếp tục làm tốt công tác bảo trì bảo hành các thiết bị, đảm bảo việc vận hành nhà máy an toàn với sản lượng phát điện cao, phấn đấu mang lại doanh thu điện vượt kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

Đang gửi...