• VN
  • EN
ic-search

Văn phòng Tập đoàn Hà Đô tổ chức ngày Doanh nhân

17/10/2011

Nhân dịp 66 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2011), Văn Phòng Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng và tôn vinh những Doanh nhân Hà Đô.

Thay mặt toàn thể Ban Điều Hành và các cán bộ công nhân viên Tập đoàn, Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Toàn đã trao tặng bó hoa tươi thắm tới Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông, Phó chủ tịch Nguyễn Văn Tô cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cảm động trước tình cảm tốt đẹp mà toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ Công nhân viên dành cho vị lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch đã chia sẻ những kinh nghiệm xương máu và tâm sự những lời tâm huyết chân tình tới tất cả các cán bộ trong cuộc gặp cũng như toàn tập đoàn: Để trở thành một Doanh nhân, điều tiên quyết là phải có khát vọng vươn lên và "ngọn lửa nhiệt huyết" trong bản thân. Hơn nữa, để trở thành một doanh nhân Thành công thì không những cần có sự Thành đạt trong sự nghiệp mà còn cần Hạnh phúc trong cuộc sống. Chủ tịch kêu gọi toàn thể các cán bộ công nhân viên Tập đoàn cần đoàn kết và nỗ lực hoàn thiện chính mình trong công việc và trong cuộc sống để cùng nhau xây dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Phó Tổng giám đốc Đào Hữu Khanh trao tặng bó hoa tươi thắm tới Trưởng Ban Kiểm soát Đỗ Văn Bình.

Đại diện các phòng ban, đoàn thể chúc mừng Ban Điều hành.

Thay mặt chi nhánh Miền Nam và Công ty CP Hà Đô 4, ông Vũ Trung Quyết, Trưởng Phòng HCNS trân trọng chuyển lẵng hoa chúc mừng tới Chủ tịch và Ban lãnh đạo.

Văn phòng Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Công ty CP Hà Đô 1 chúc mừng Chủ tịch và Ban lãnh đạo Tập đoàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.
 

Các Trưởng Phòng chúc mừng Chủ tịch nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Các Trưởng Phòng chúc mừng Ban lãnh đạo nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đang gửi...