• VN
  • EN
ic-search

Tưng bừng tết thiếu nhi 1/6 và ngày hội "Măng non Hà Đô vì môi trường xanh"

30/05/2016

Ngày 28/5/2016, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 1/ 6 và ngày hội Măng non Hà Đô vì môi trường xanh cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con của CBCNV trong toàn Tập đoàn. Đây cũng là dịp để thế hệ măng non của Hà Đô hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.

Khu vực miền Bắc, các hoạt động tổ chức mừng ngày 1/6 và trại hè “Măng non Hà Đô vì môi trường xanh” diễn ra tại Công viên Yên Sở - Hoàng Mai – Hà Nội.  Rất nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa đã diễn ra trong sự hào hứng của các em thiếu nhi. Các bé được tham gia dựng và trang trí trại hè thông qua hình thức thu gom rác thải để đổi đồ trang trí cho trại của mình. Mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt nhưng không ngăn được sự háo hức vui chơi của các em. Sau khi dựng trại xong, các em được tham gia cuộc thi vẽ tranh về chủ đề môi trường, chơi các trò chơi dân gian và thả diều,…. Có thể nói, ở bất kỳ trò chơi nào, các em cũng đều ý thức được trách nhiệm của mình đối với việc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Đây cũng chính là ý nghĩa tích cực mà chương trình mang lại cho các em.

Phát biểu tại chương trình, ông Chu Tuấn Anh – Kế toán trưởng kiêm TP Kế toán – Kiểm toán Tập đoàn đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước  sự tham gia nhiệt tình của các em thiếu nhi, ông cũng gửi lời chúc lời chúc ngày 1/6 tới các em thiếu nhi trong toàn Tập đoàn, chúc thế hệ măng non Hà Đô luôn mạnh khỏe, học tập tốt và vui chơi hết mình trong ngày của các em.

Khu vực miền Nam, các bé được thỏa sức và vui chơi tại Khu du lịch BCR – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã tạo ra các trò chơi hấp dẫn như “cả nhà hiểu nhau”, “con nhanh nhẹn”, “bóng chuyền vui nhộn”, “xây nhà chung”,… Bên cạnh đó, các bé còn tham gia các trò chơi bơi lội đầy thú vị.

Với mong muốn hướng về trẻ em, dành tất cả những gì tốt nhất cho các em, mang đến cho các em một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tràn ngập niềm vui, tiếng cười và cũng tạo được môi trường giáo dục ý thức tốt cho các em, chương trình đã kết nối được các thành viên trong ngôi nhà Hà Đô và tạo không khí phấn khởi, khích lệ các em thiếu nhi sẵn sàng tâm thế vững vàng chào đón năm học mới 2016 – 2017.

Một số hình ảnh vui nhộn tại hai miền Nam Bắc:

Ông Chu Tuấn Anh - Kế toán trưởng kiêm TP. Kế toán - Kiểm toán thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn phát biểu tại chương trình

Các hoạt động vui chơi tại miền Bắc

 

Các hoạt động vui chơi tại phía nam

Đang gửi...