Đang gửi...

Tưng bừng buổi gặp mặt kỉ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn

12/10/2011

Sáng ngày 09/10/2011 vừa qua, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 21 năm ngày thành lập Tập đoàn tại hội trường Viện Khoa học – Công nghệ Quân sự (KH & CN Quân sự).

Để thưởng thức các tiết mục văn nghệ xin xem tại đây.

Đại diện tham dự từ Bộ Quốc phòng có Thiếu tướng Đoàn Nhật Tiến - Giám đốc Viện KH & CN Quân sự, Thiếu tướng Phạm Sơn Dương - Phó GĐ Viện KH & CN Quân sự và một số lãnh đạo khác của Viện.

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự có mặt của Chủ tịch HĐQT - Đại tá Nguyễn Trọng Thông, Phó chủ tịch HĐQT – Đại tá Nguyễn Văn Tô, Tổng Giám đốc – Thượng tá Nguyễn Đức Toàn, các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát,  Ban điều hành Tập đoàn Hà Đô, đại diện một số đối tác, cổ đông lớn và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ “cây nhà, lá vườn” đậm chất Hà Đô với sự góp mặt của các gương mặt trẻ tới từ đoàn thanh niên Văn phòng Tập đoàn. Các tiết mục văn nghệ năm nay được tổ chức giản dị nhưng không kém phần hoành tráng nhờ sự nỗ lực, nhiệt tình của các tài năng trẻ Hà Đô đã tạo được ấn tượng tốt. Không chỉ thể hiện các bài hát truyền thống Hà Đô: “Mãi sáng ngời thương hiệu Hà Đô”, “Khát vọng Hà Đô” qua các màn múa minh họa đầy ý nghĩa, sự xúc động vô bờ của nhạc phẩm “Sáng mãi tên mình”, các tiết mục đan xen khác cũng rất phong phú như màn múa Lào nhẹ nhàng uyển chuyển, múa Mèo rộn ràng, tươi vui hay song ca “Trên công trường rộn tiếng ca” rất tình tứ của nam, nữ Văn phòng Tập đoàn. Chương trình văn nghệ đã mang lại cho những vị khách đến dự những nhịp điệu cảm xúc và cảm nhận được truyền thống văn hóa Hà Đô.

Trong báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn qua chặng đường 21 năm, Tổng Giám đốc tập đoàn Hà Đô – Thượng tá Nguyễn Đức Toàn đã tóm lược những thành tựu cơ bản của Tập đoàn.

Suốt 21 năm vừa qua, Tập đoàn Hà Đô như con tàu lớn vượt lên những khó khăn, những thách thức gặp phải trong quá trình phát triển để có chỗ đứng và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Thành tựu đó có phần rất lớn nhờ sự chèo lái tài tình của đội ngũ lãnh đạo, sự đoàn kết và quyết tâm cao của CBCNV toàn Tập đoàn Hà Đô.

Cũng tại buổi lễ, Phó GĐ Viện, UVTV Đảng ủy - Thiếu tướng Phạm Sơn Dương đại diện lãnh đạo chỉ huy Viện KH – CN Quân sự đã lên phát biểu và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Tập đoàn Hà Đô.

Nhận những lời chúc và tình cảm chân thành, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý đồng thời Chủ tịch tin tưởng với đội ngũ lãnh đạo và CBCNV tài năng, nhiệt huyết, với những kế hoạch kinh doanh cụ thể, chiến lược linh hoạt của ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới.