Đang gửi...

Trung thu năm 2015 - Vầng trăng cho em

28/09/2015

Được sự chỉ đạo nhất trí của HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, tối ngày 26/9/2015, tại Trụ sở các Công ty thành viên số 186 – phố Hoàng Sâm – Cầu Giấy - Hà Nội, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chương trình Trung thu 2015 mang tên “Vầng trăng cho em” cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong toàn Tập đoàn. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn cùng các ông bà trong Ban Điều hành Tập đoàn, các công ty thành viên.

Trong đêm trung thu, các cháu thiếu nhi được xem nhiều tiết mục như múa lân, hài, xiếc ảo thuật thú vị và được thưởng thức các bài hát, múa sôi động do chính các cháu thiếu nhi của Tập đoàn Hà Đô biểu diễn.

Bên cạnh các hoạt động tại miền Bắc, CNMN Tập đoàn Hà Đô cũng tổ chức chương trình trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Tập đoàn tại khu vực phía Nam. Hoạt động tổ chức  trung thu là hoạt động thiết thực hàng năm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô đến đời sống tinh thần của CBCNV và người thân, đồng thời nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi và đây cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ tinh thần cho các cháu thiếu nhi nhân dịp năm học mới.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi tại hai miền Nam Bắc:

Tiết mục múa lân mở đầu rất sôi động

Tiết mục hát và nhảy dance sport của các cháu thiếu nhi Tập đoàn Hà Đô

Các tiết mục hề và ảo thuật khiến các em không rời mắt

Khán giả nhí chăm chú theo dõi chương trình

Chương trình Trung thu tại miền Nam