• VN
  • EN
ic-search

Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô được thăng quân hàm Thượng Tá

17/08/2011

Được sự ủy quyền của Đảng uỷ Quân sự Trung ương và Bộ Quốc phòng, chiều ngày 16/8/2011 tại trụ sở Viện, Đảng ủy Viện Khoa học Công nghệ Quân sự (KHCNQS) đã tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm cấp Thượng tá cho các sĩ quan thuộc quân số của Viện. Ông Nguyễn Đức Toàn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô vinh dự có tên trong danh sách thăng quân hàm đợt này.

Đến dự buổi lễ có Chính ủy viện KHCNQS - Thiếu tướng Hoàng Bằng; Giám đốc Viện KHCNQS - Thiếu tướng Đoàn Nhật Tiến, Đại tá Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô cùng các Đại tá là cấp trưởng các Viện chuyên ngành, các Ban và các công ty trực thuộc Viện KHCNQS.

Thay mặt lãnh đạo và Đảng ủy Viện, Chính ủy viện KHCNQS, Thiếu tướng Hoàng Bằng đã lên trao quyết định cho các sĩ quan. Đợt thăng quân hàm Thượng tá năm nay Viện KHCNQS vinh dự có 10 sĩ quan là những chiến sỹ ưu tú có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao, không ngại khó khăn gian khổ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích đóng góp trong quá trình công tác. 

 

Với vinh dự thăng quân hàm, các sĩ quan đều thể hiện lòng biết ơn vớisự quan tâm của Đảng và Quân đội và hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa trách nhiệm mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, tại văn phòng Tập đoàn Hà Đô, thay mặt HĐQT và toàn thể CBCNV, Đại tá Nguyễn Trọng Thông đã tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Đức Toàn và có đôi lời chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự chung cho toàn Tập đoàn. Hơn nữa, với đặc thù là sĩ quan cao cấp đồng thời doanh nhân, việc thăng quân hàm cũng đặt lên vai Tổng giám đốc trách nhiệm lớn hơn và chúc Tổng giám đốc sẽ phát huy hết khả năng của mình cho sự phát triển của Tập đoàn, cho đời sống CBCNV và đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.”.

Trong niềm xúc động, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Toàn đã nói lời cảm ơn tới sự quan tâm của Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn đồng thời bày tỏ, với cấp hàm mới, vị thế mới sẽ tiếp thu chỉ đạo của Chủ tịch, tiếp tục nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển của Tập đoàn và đóng góp công sức đưa Tập đoàn vượt qua thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay của đất nước.

Đang gửi...