• VN
  • EN
ic-search

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Hà Đô lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2023-2028)

17/04/2023

Ngày 15/04/2023, tại hội trường số 186 Hoàng Sâm, Hà Nội, Đại hội Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đại diện cho ý chí và nguyện vọng của CBCNV Tập đoàn Hà Đô. 

Được sự chỉ đạo của LĐLĐ Quận Ba Đình và sự nhất trí của Ban Điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô, Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 -2028 đã được tổ chức trong không khí phấn khởi và hân hoan. Đây được xem là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của cán bộ, đoàn viên công đoàn.
 

Đồng chí Chu Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô phát biểu chỉ đạo tại đại hội
 

Đông đảo CBCNV của Tập đoàn và các công ty thành viên đã tới tham dự đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ quận Ba Đình, sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự quan tâm, phối hợp của chính quyền, hoạt động công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô luôn giữ vững sự ổn định và phát triển, các phong trào thi đua được tổ chức sâu rộng, mang lại hiệu quả rõ nét.

Công đoàn công ty đã góp phần quan trọng trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên như: nâng lương định kì, chế độ chính sách đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên những đoàn viên ốm đau, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiếu hỉ... Bên cạnh đó, công đoàn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần của các đoàn viên. 


Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chính thức ra mắt

Với ý chí quyết tâm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới nhằm xây dựng tổ chức công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đáp lại sự tin tưởng và gửi gắm của gần 100 đoàn viên công đoàn, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cam kết sẽ nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, có nhiều đổi mới, sáng tạo hơn nữa để mang tới các hoạt động thiết thực, chương trình ý nghĩa, xứng đáng là lực lượng đại diện cho CBCNV của Tập đoàn.
 

Đang gửi...