• VN
  • EN
ic-search

Thư chúc mừng năm mới

04/02/2013

          Kính gửi:   Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV Tập đoàn Hà Đô!

          Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô tôi kính gửi tới các Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV Tập đoàn Hà Đô lời chúc mừng năm mới “ Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng”.      

         Năm 2012 vừa qua là năm Tập đoàn Hà Đô đã gặp phải khó khăn chưa từng có trong suốt 22 năm hình thành và phát triển. Sự suy thoái kinh tế và trầm lắng của thị trường bất động sản và thị trường chứng khoán đã tác động đến tất cả mọi hoạt động của Tập đoàn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBCNV, sự tin tưởng ủng hộ của các Quý Cổ đông, sự hỗ trợ hợp tác có hiệu quả của Quý đối tác và khách hàng, Tập đoàn Hà Đô đã vượt qua những khó khăn, thách thức to lớn đó. Trong năm qua, Tập đoàn đã sắp xếp cơ cấu tổ chức một cách mạnh mẽ theo hướng tinh giản bộ máy, nâng cao hiệu quả công tác, tạo nên nhiều việc làm mới. Năm 2012 đã qua đi, năm mới 2013 đã đến với nhiều khó khăn trước mắt nhưng Tập đoàn tin tưởng rằng với nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, sự tin tưởng ủng hộ của các Quý Cổ đông, sự hỗ trợ hợp tác của các nghiệp đối tác, khách hàng, Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục duy trì được đà phát triển bền vững trong thời gian tới.

Nhân dịp năm mới 2013, Tập đoàn Hà Đô trân trọng gửi tới toàn thể Quý vị và CBCNV lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác đầy thiện chí, chia sẻ sự giúp đỡ trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ đón nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác, giúp đỡ từ trong năm 2013.

          Một lần nữa xin chúc Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV năm Quý Tỵ với nhiều Niềm vui , Hạnh phúc và Thành công.

Kính chúc toàn thể Quý vị và CBCNV cùng gia đình một năm mới:

 

Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

 

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

 

Nguyễn Trọng Thông

 

Đang gửi...