• VN
  • EN
ic-search

Thư Chủ tịch HĐQT gửi CBCNV nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn

08/10/2013

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Hà Đô

Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Tôi viết những dòng này để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các bạn đồng nghiệp đã đi cùng tôi trong suốt chặng đường 23 năm vừa qua. Tôi rất may mắn khi có những cộng sự luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một Hà Đô như ngày hôm nay.

23 năm trước đây, ngày 9 tháng 10 năm 1990, Xí nghiệp Xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự được thành lập với nhiệm vụ gắn kết hoạt động nghiên cứu khoa học và nhiệm vụ làm kinh tế. Năm 1993 Xí nghiệp xây dựng được Bộ Quốc phòng quyết định chuyển thành Công ty Xây dựng Hà Đô. Kể từ đó, Hà Đô đã phát triển không ngừng để trở thành Tập đoàn đa ngành với lĩnh vực chính là đầu tư, kinh doanh bất động sản, thủy điện,… Nếu khi thành lập, tài sản của Hà Đô là con số không tròn trĩnh thì đến nay tổng tài sản của Tập đoàn đã lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Chúng ta phải mất rất nhiều công sức, bằng sự nỗ lực của nhiều thế hệ, mới có được một sự nghiệp xứng đáng cho chúng ta cống hiến hết mình, xứng đáng để bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể tự hào.

Đến nay, Tập đoàn chúng ta đã có 9 công ty thành viên và 2 công ty liên doanh liên kết hoạt động chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Các dự án bất động sản trọng điểm của Hà Đô như dự án Hado Park View – KĐTM Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội; KĐTM An Khánh – An Thượng – Hà Nội; Dự án Nguyễn Văn Công – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh, dự án Z756 Sài Gòn và dự án Hà Đô Villas Sư Vạn Hạnh – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh; dự án Bảo Đại – Nha Trang – Khánh Hòa;…đều nhận được ủng hộ của số lượng lớn khách hàng, tới những dự án thủy điện như Nậm Pông – Nghệ An và Za Hưng – Quảng Nam đã hòa vào lưới điện quốc gia 260 triệu kwh điện mỗi năm… Hà Đô đang tiến những bước tiến vững chắc ra thị trường quốc tế, Tập đoàn đã và đang triển khai khu đô thị Nongtha Paradise Land là khu đô thị sinh thái đồng bộ và duy nhất tại thủ đô Viêng Chăn – Lào. Tiến tới Hà Đô sẽ mở rộng thị trường sang các nước khác, các châu lục khác. Điều đó không chỉ thể hiện tầm vóc lớn lao mà còn thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao của các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư vào năng lực của chúng ta.

Anh chị em thân mến!

Bắt nguồn từ truyền thống của những người lính tiên phong trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước, bởi thế, thương hiệu Hà Đô luôn hàm chứa sự tận tâm quên mình, sự chuyên nghiệp cao độ, sự sáng tạo và sung sức của tuổi trẻ. Và hơn hết Hà Đô đã xây dựng được một nét văn hóa rất riêng, đó là nét văn hóa luôn lấy mục tiêu con người làm nền tảng. Không phải dễ dàng cứ muốn là chúng ta có được một tập thể đoàn kết, đầy sức mạnh như hiện nay, vì thế, mỗi chúng ta phải luôn hết lòng nâng niu gìn giữ. Tôi mong rằng tình cảm đó sẽ được bồi đắp và phát huy theo thời gian để tạo nên một nét văn hóa Hà Đô riêng biệt mà không thể thấy ở bất cứ doanh nghiệp nào khác. Đó cũng là cách thức tốt nhất để chúng ta bền bỉ gắn bó với nhau.

Trong không khí vui tươi chào mừng, với niềm tự hào ôn lại truyền thống vẻ vang của Tập đoàn trong 23 năm qua, tôi xin chúc anh chị em và các bạn đồng nghiệp một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công để luôn vững bước cùng tôi chèo lái con thuyền Hà Đô vươn xa biển lớn, gặt hái được nhiều những thành công hơn nữa!

                                                                    

                CHỦ TỊCH HĐQT

                                                 

                                                                                                              (đã ký)

                                                                                                NGUYỄN TRỌNG THÔNG

Đang gửi...