• VN
  • EN
ic-search

THIẾU NHI HÀ ĐÔ HÀO HỨNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY 1/6

30/05/2017

        Vừa qua, tại Trang trại giáo dục EraHouse Long Biên – Hà Nội và Khu vui chơi giải trí hướng nghiệp Vietopia – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên phối hợp với các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Hội phụ nữ đã tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV Tập đoàn tại hai miền Nam - Bắc nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

        Chủ đề ngày 1-6 của các cháu thiếu nhi Hà Đô tại miền Bắc năm nay là “khám phá trang trại, vui với thiên nhiên”, các bé được tham quan nông trại giáo dục để cảm nhận cảm giác thư thái, rời xa đô thị ồn ào trở về với thiên nhiên gần gũi; Được tìm hiểu các phong tục tập quán giàu truyền thống văn hóa của vùng đồng quê Bắc Bộ; Và hơn hết, các bé được học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích, phong phú về thiên nhiên.

 


Hoạt động vui chơi của các cháu thiếu nhi tại trang trại giáo dục EraHouse

        Tại chi nhánh miền Nam, chủ đề năm nay là “Ước mơ – nơi khơi nguồn cảm hứng đam mê”, các bé thiếu nhi Hà Đô được trải nghiệm để tham gia hơn70 ngành nghề với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau như: Biên tập báo, Điều tra viên, Bác sĩ, Kỹ sư điện, Tiếp viên hàng không...Các hoạt động vui chơi tại đây dạy cho trẻ biết ước mơ, giúp đánh thức sức mạnh, kỹ năng tiềm ẩn của trẻ em thông qua các hoạt động mà các em được quyền làm chủ và ra quyết định để bắt đầu những hành trang trước ngưỡng cửa của cuộc đời.

 


Hoạt động vui chơi của các cháu thiếu nhi tại trung tâm hướng nghiệp  Vietopia

        Có thể nói, chương trình 1/6 vừa qua là hoạt động bổ ích và lý thú. Đây cũng là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với thế hệ tương lai của Tập đoàn. Qua chương trình, Tập đoàn Hà Đô cũng muốn gửi gắm thông điệp tới cộng đồng “Thế hệ măng non chính là tương lai của đất nước, vì vậy hãy luôn cho các em một môi trường hạnh phúc trọn vẹn nhất”.

Đang gửi...