Đang gửi...

Tập huấn và diễn tập PCCC tại chung cư 183 Hoàng Văn Thái

17/11/2014

Ngày 15/11/2014, thực hiện theo kế hoạch phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2014 Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô (thuộc Tập đoàn Hà Đô) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Quận Hoàng Mai tổ chức tập huấn và diễn tập phương án chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn tại dự án Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi tập huấn và diễn tập đã thu hút đông đảo cư dân tại dự án trên tham gia.

  Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC Q. Hoàng Mai tập huấn về kiến thức PCCC, cứu nạn, cứu hộ

 

Công tác diễn tập dập lửa khi có cháy xảy ra

Công tác diễn tập cứu nạn khi có cháy xảy ra

Tập huấn và diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là công tác rất quan trọng, được Tập đoàn Hà Đô tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức và cư dân đối với công tác PCCC, nắm bắt được các quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy; biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra góp phần ngăn ngừa hiệu quả trong lĩnh vực phòng cháy, hạn chế thiệt hại, rủi ro do cháy nổ.

Bên cạnh công tác tổ chức tập huấn và diễn tập PCCC tại chung cư 183 Hoàng Văn Thái, vào ngày 16/11/2014, Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô cũng đã phối hợp với Ban Quản trị nhà chung cư 151 Hoàng Quốc Việt tổ chức Tập huấn và diễn tập PCCC cho cư dân tại đây. Buổi diễn tập được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra, đạt kết quả cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và tài sản.