• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô vào TOP 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015 do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn

09/06/2015

 Vừa qua, Tạp chí Forbes Việt Nam – phiên bản tiếng Việt của Tạp chí Kinh doanh hàng đầu thế giới đã công bố trong ấn phẩm phát hành vào tháng 6/2015 danh sách TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Tập đoàn Hà Đô vinh dự được là một trong số ít những doanh nghiệp Bất Động sản có mặt trong danh sách này. 50 Công ty trong Danh sách TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam có giá trị vốn hóa 725.305 tỷ đồng, chiếm hơn 70% giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam.

Cổ phiếu HDG của Tập đoàn Hà Đô Được niêm yết trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE nay là HSX) từ năm 2010. Trong 5 năm qua, HDG luôn là cổ phiếu được nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao và có mức tăng trưởng tốt, ổn định. Năm 2014, doanh thu của Tập đoàn Hà Đô tăng 57%, lợi nhuận sau thuế của Cổ đông công ty mẹ đạt 148 tỷ đồng, tăng trưởng 20%. Với tình hình tài chính lành mạnh, Tập đoàn Hà Đô được các tổ chức tài chính đánh giá là Tập đoàn có hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn so với các đơn vị cùng ngành.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn Hà Đô đứng trong danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn. Top 50 công ty niêm yết tốt nhất được chọn lọc từ hơn 700 cổ phiếu niêm yết được sắp xếp theo từng nhóm ngành. Forbes Việt Nam cho biết danh sách được xây dựng dựa trên phương pháp xếp hạng công ty của tạp chí Forbes mẹ tại Mỹ, có cân nhắc đến đặc thù các Doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính có kiểm toán của 3 năm liên tiếp.

Đang gửi...