• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tưng bừng tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

31/05/2020

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng ngày 31/5/2020, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức cho con em toàn thể CBCNV Tập đoàn và các công ty thành viên đến xem chương trình biểu diễn Gala xiếc thú tại Sân khấu trường Xiếc Việt Nam – Khu Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội – Mai Dịch – Hà Nội. Hưởng ứng tinh thần vui tết thiếu nhi, các em nhỏ đã tham gia chương trình với tinh thần nhiệt tình, hào hứng và vui vẻ nhất.

Các bé vui tết thiếu nhi tại Sân khấu trường Xiếc Việt Nam

      Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, quan tâm chăm sóc trẻ em cũng như quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần của CBCNV và người thân là một trong những hoạt động phúc lợi cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn coi trọng và đề cao. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược và văn hóa của Tập đoàn Hà Đô luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển từ đó tạo được sự phát triển bền vững cho Tập đoàn Hà Đô trong tương lai.

      Song song với hoạt động này, cũng Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2020, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức các hoạt động tặng quà cho gần 200 em nhỏ là thiếu nhi con em CBCNV trong Tập đoàn, đó là những món quà  vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên  tinh thần vui chơi và học hành của các em. Chúc các em có một ngày 1-6 vui tươi và hạnh phúc nhất.

      Một số hình ảnh vui tết thiếu nhi của con em các CBCNV Tập đoàn:

Giao lưu giữa các nghệ sĩ với các em nhỏ

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ

 

Đang gửi...