• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô - TOP 34 Doanh nghiệp có chỉ số doanh nghiệp tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam 2018

02/12/2018

     Sáng ngày 01/12/2018, tại Hội trường lớn - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - số 9 Đào Duy Anh - Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã được vinh danh trong TOP 34 Doanh nghiệp có chỉ số doanh nghiệp tài chính và TOP 100 Doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

     Lễ vinh danh do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô, ông Lê Tiến Đông – Chủ tịch Ủy ban Tài chính Chứng khoán Tập đoàn đã tham dự nhận giải.

Ông Lê Tiến Đông – Chủ tịch Ủy ban Tài chính – Chứng khoán thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn nhận giải

     Chương trình được triển khai trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí liên quan đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan. 

     Kết quả phân tích, đánh giá và xếp hạng là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp nắm được tình hình “sức khoẻ” của mình, qua đó khắc phục hạn chế, triển khai các giải pháp phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Đây cũng là kết quả thẩm định năng lực doanh nghiệp giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông ra quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả.

     Niêm yết trên thị trường chứng khoán từ 2010, mã cổ phiếu HDG luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong những năm vừa qua, Tập đoàn Hà Đô chú trọng vào việc phát triển bốn lĩnh vực mũi nhọn gồm: bất động sản, thi công xây lắp, thương mại dịch vụ và phát triển năng lượng. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Tập đoàn Hà Đô cũng đều đạt được thành công. Đặc biệt trong Qúy IV năm 2018 ở lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn chú trọng đẩy mạnh với việc mở bán hàng loạt dự án như: Hado Dragon City – Hà Nội,  Hado Green Lane – TP.HCM, Nongtha Central Park – Viêng Chăn – CHDCND Lào. Dự kiến 2018, Tập đoàn sẽ hoàn thành kế hoạch năm với chỉ tiêu lợi nhuận đạt hơn 700 tỷ đồng, tăng trưởng khoảng 169% so với cùng kỳ năm 2017.

      Song song với đó lĩnh vực năng lượng cũng đang được quan tâm phát triển với 5 nhà máy thuỷ điện hoạt động có tổng công suất 270 MW và dự kiến trong 2019 sẽ khánh thành và phát điện 2 nhà máy điện mặt trời với tổng công suất 168 MWp.

Đang gửi...