• VN
  • EN
ic-search

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Hà Đô” cho ông Đào Hữu Khanh - nguyên Thành viên HĐQT

14/05/2023

Nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của ông Đào Hữu Khanh - nguyên Thành viên HĐQT, chiều ngày 12/05/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Hà Đô” cho ông Khanh.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô, các thành viên trong HĐQT, các Ủy ban thuộc HĐQT, Ban điều hành, trưởng và phó các phòng ban Công ty cùng lãnh đạo các công ty thành viên và đông đủ cựu CBCNV công ty qua các thời kỳ. 

HĐQT, Ban điều hành Tập đoàn tặng hoa chúc mừng ông Đào Hữu Khanh 

Phát huy phẩm chất một người lính quân đội, trên mặt trận sản xuất kinh doanh, dù ở bất cứ cương vị, chức trách, nhiệm vụ nào được giao ông Đào Hữu Khanh không thoái thác mà luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Trong quá trình suốt hơn 33 năm công tác và gắn bó với Hà Đô, ông Đào Hữu Khanh thực sự tấm gương sáng cho các lớp CBCNV học tập.

Với những đóng góp cho xã hội nói chung và cho Tập đoàn Hà Đô nói riêng, ông đã được Nhà nước trao tặng nhiều Huân, Huy chương các loại, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, Bộ Trưởng Bộ quốc phòng, Viện Kỹ thuật quân sự (nay là Viện Khoa học & Công nghệ quân sự), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua các cấp cùng nhiều Danh hiệu, Bằng khen, Giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Hữu Khanh bày tỏ sự cảm động trước những tình cảm mà HĐQT/BĐH cùng toàn thể CBCNV đã giành cho ông. Đồng thời ông gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông - người sáng lập Tập đoàn Hà Đô đã tạo cơ hội cho cá nhân ông và nhiều thành viên khác có được sự nghiệp và cuộc sống như ngày hôm nay. 

Tại buổi lễ, ông Đào Hữu Khanh cũng gửi lời cảm ơn tới những đồng nghiệp của mình qua các thời kỳ trên nhiều cương vị khác nhau đã phối hợp, hành động, chia sẻ khó khăn trông công việc và cuộc sống. Nhân dịp này, ông Đào Hữu Khanh cũng gửi lời chào và chúc toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công; góp phần xây dựng Tập đoàn Hà Đô ngày càng phát triển bền vững. 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Hà Đô” cho ông Đào Hữu Khanh 

Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Hà Đô” cho ông Đào Hữu Khanh được tổ chức trang trọng và ấm cúng đã cho thấy sự trân trọng và ghi nhận đặc biệt của Tập đoàn đối với những đóng góp của ông Đào Hữu Khanh trong suốt hành trình vừa qua. Chia sẻ về sự kiện này, chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đã ghi nhận, biểu dương thành tích và những đóng góp của Ông Đào Hữu Khanh đối với sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Hà Đô và ông cũng mong muốn rằng ông Đào Hữu Khanh vẫn sẽ luôn đồng hành và tiếp tục góp sức xây dựng Tập đoàn trong tương lai. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ 
 
 

Đang gửi...