• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức thành công giải Đôi nam Tennis Kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Tập đoàn

03/10/2016

Ngày 1/10/2016, tại cụm sân tennis Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội và sân Khang An số 18 Phan Văn Trị - Phường 10 - Q. Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức giải Đôi nam tennis kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Tập đoàn. Tham dự giải đấu có ông Đào Hữu Khanh - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn, Ban Điều hành các công ty thành viên và đặc biệt có sự góp mặt của các vận động viên, cổ động viên nhiệt tình của giải đấu.

Các vận động viên tham gia giải đôi nam tennis kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Tập đoàn

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc đã phát biểu khai mạc giải đấu đồng thời gửi lời chúc tới các vận động viên tham gia hết mình để rèn luyện sức khỏe và thi đấu với tinh thần nhiệt huyết cao nhất.

Phó Tổng Giám đốc Đào Hữu Khanh phát biểu tại Lễ Khai mạc

Các  vận động viên tham gia giải đấu được bốc thăm ngẫu nhiên chọn cặp chia thành 3 bảng đấu vòng tròn, mỗi bảng chọn ra hai đội đầu bảng vào tứ kết. Từ vòng tứ kết đấu loại trực tiếp để chọn bốn đội vào bán kết và sau đó chung kết chọn ra đội vô địch. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi và đầy gay cấn, cặp Trung Kiên – Công Sơn (văn phòng Tập đoàn) với những pha bóng khéo léo và quyết liệt đã dành giải nhất. Về nhì là cặp Hùng Sơn – Văn Số, giải ba thuộc về 2 cặp Hoài Nam – Trường Mạnh và cặp Hồng Hiếu – Văn Long.

Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao giải cho đội Vô địch

Ông Lê Xuân Long – Tổng Giám đốc Công ty Za Hưng trao giải cho đội Giải nhì

Ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giải cho hai đội Giải ba

Tại khu vực phía Nam, các vận động viên cũng đã có những trận cầu quyết liệt và kết quả chung cuộc, đôi  Như Thắng (TMHĐ) - Thế Minh (HĐ PM) đạt chức vô địch, đôi Hữu Dũng (TMHĐ) - Vũ Hải (TMHĐ) đạt giải nhì và 2 đôi đạt giải ba là Trọng Lễ (HĐ 756 SG) - Văn Đại (TMHĐ) và Hùng Sơn (HĐ4) - Song Thanh (HĐ4).

Các vận động viên khu vực phía Nam chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Giải Đôi nam Tennis cùng với các hoạt động thể thao khác như Bóng đá, Golf là những hoạt động sôi nổi thường niên trong mỗi dịp kỷ niệm thành lập Tập đoàn. Qua đó, CBCNV trong toàn Tập đoàn Hà Đô có cơ hội được giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa của Tập đoàn Hà Đô, đồng thời tạo thêm động lực để CBCNV phấn đấu hoàn thành kế hoạch và mục tiêu sản xuất kinh doanh đề ra trong năm 2016.

Toàn thể các vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Đang gửi...