• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức thành công giải Đôi nam Tennis Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn

09/10/2015

Vừa qua, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức thành công giải Đôi nam Tennis Kỷ niệm 25 năm ngày thành  lập Tập đoàn. Đến tham dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn và toàn thể vận động viên, các cổ động viên nhiệt tình của giải đấu.

Ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Giải đấu

Các vận động viên tham gia giải đấu

Giải đôi nam tennis năm nay bao gồm 12 cặp vận động viên chia làm 4 bảng  tham gia thi đấu vòng loại. Sau 12 trận đấu vòng loại, Ban Tổ chức đã chọn ra được 8 đội đi vào vòng tứ kết bao gồm các cặp đôi: Văn Bình – Trung Kiên, Hồng Hiếu – Quang Thắng, Duy Hưng – Hoài Nam, Gia Huy – Vân Long, Hùng Sơn – Tiến Dũng,  Anh Tuấn – Văn Số, Trọng Lộc – Hà Thanh, Viết Tài - Xuân Tuấn. Có thể nói các trận tứ kết là các là trận đấu diễn ra gay cấn và sôi động nhất đồng thời được sự cổ vũ reo hò nhiệt tình của khán giả.

Các pha bóng đẹp mắt mà các vận động viên cống hiến cho khán giả tại Giải đấu 

 Kết thúc giải đấu, đôi Duy Hưng – Hoài Nam với kỹ thuật đánh điêu luyện đã giành giải vô địch, đôi Tiến Dũng – Hùng Sơn với sự phối hợp ăn ý đã giành giải nhì, giải ba thuộc về đôi Văn Bình – Trung Kiên và đôi Viết Tài – Xuân Tuấn. Với mục tiêu rèn luyện sức khỏe để lao động và cống hiến, giải thể thao tennis được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu của Hà Đô, đặc biệt đúng vào dịp kỷ niệm Hà Đô tròn ¼ thế kỷ, đây là hoạt động chào mừng cũng là sân chơi để các thành viên trong Tập đoàn giao lưu, học hỏi từ đó các thành viên tăng tình đoàn kết, gắn bó.

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch và giải nhì, giải ba

Ban Tổ chức, vận động viên và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Đang gửi...