• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2016 - 2021

16/05/2016

Ngày 14/5/2016, tại Hội trường Trụ sở các Công ty thành viên – Số 186 Phố Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức thành công Đại hội Phụ nữ Cơ sở Nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự Đại hội về phía Viện KHCN Quân sự có Đại tá Khổng Trọng Khoa – Phó Chủ nhiệm Chính trị và Thượng úy Nguyễn Hoàng Ngân – Trợ lý Công tác Phụ nữ Viện. Về phía Tập đoàn Hà Đô có ông Chế Đình Tương – Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Vũ Trung Quyết – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công đoàn Cở sở Tập đoàn cùng toàn thể các cán bộ hội viên Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô.

Toàn cảnh Đại hội Phụ nữ cơ sở Tập đoàn Hà Đô nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thay mặt Đoàn chủ tọa hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hạnh Linh – Chủ tịch Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã trình bày báo cáo tóm tắt các kết quả mà Hội phụ nữ Tập đoàn đã đạt được trong nhiệm vừa qua và phương hướng hoạt động của hội trong nhiệm kỳ mới. Theo đó trong nhiệm kỳ 2011 - 2016, Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô ngày càng phát triển và thể hiện được vai trò của phụ nữ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng như trong mọi mặt của cuộc sống. Cán bộ, hội viên Tập đoàn Hà Đô đã phối hợp với các tổ chức như Công đoàn, Đoàn thanh niên triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của Hội Liên hiệp PNVN, Hội Phụ nữ Viện KHCNQS và của Tập đoàn. Ban chấp hành Hội luôn chủ động đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, đảm bảo có nề nếp phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất thiết thực, hiệu quả góp phần cùng Tập đoàn hoàn thành mục nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; Cùng với sự chủ động, sáng tạo, tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn quan tâm, giải quyết các chế độ, chính sách  liên quan đến chị em phụ nữ, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của chị em. Toàn thể các cán bộ hội và chị em phụ nữ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, có kiến thức, tinh thần vượt khó, tự lực tự cường, dám nghĩ dám làm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Linh – Chủ tịch Hội phụ nữ Tập đoàn báo cáo tại Đại hội

Sau khi báo cáo và phương hướng được nêu tại Đại hội, các cán bộ hội và chị em cũng đã nhiệt tình đóng góp ý kiến về các Văn kiện Đại hội cấp trên cũng như báo cáo hoạt động của Hội Phụ nữ cơ sở Tập đoàn Hà Đô. Bên cạnh đó, Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo và góp ý từ các vị lãnh đạo Đảng ủy,  lãnh đạo Viện KHCNQS và Ban lãnh đạo Tập đoàn. Hầu hết các ý kiến đều biểu dương và đánh giá cao hoạt động của Hội phụ nữ Tập đoàn Hà Đô trong nhiệm kỳ vừa qua.

 

Ông Chế Đình Tương - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ông Vũ Trung Quyết - Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở phát biểu tại Đại hội

Đại tá Khổng Trọng Khoa - Phó Chủ nhiệm Chính trị Viện KHCN Quân sự phát biểu tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, các cán bộ, hội viên đã bầu được Ban chấp hành Hội phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2016- 2021 và các cán bộ phụ nữ tiêu biểu để tham dự Đại hội Phụ nữ Viện KHCN Quân sự nhiệm kỳ 2016 -2021. Với số phiếu bầu cao nhất, Ban chấp hành Hội phụ nữ nhiệm kỳ mới bao gồm các đồng chí có tên sau đây:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương (Phòng HCNS – Tập đoàn)

2. Đ/c Nguyễn Ngọc Điệp (Kế toán trưởng Cty Hà Đô PM)

3. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy (TP HCNS Cty Hà Đô 23)

 

Ban Chấp hành mới và Đại biểu đại diện đi dự Đại hội Phụ nữ Viện KHCN Quân sự nhiệm kỳ 2016 – 2021 ra mắt Đại hội

Đang gửi...