• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2016

25/04/2016

Sáng ngày 23/4/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2016. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành và toàn thể các cổ đông của Tập đoàn Hà Đô.

HĐQT Tập đoàn Hà Đô điều hành phiên họp

Phiên họp đã được nghe trình bày, thảo luận và biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát. Các nội dung, báo cáo đều được thông qua với tỷ lệ biểu quyết cao của cổ đông đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm cũng như sự ủng hộ, đồng thuận của các cổ đông đối với Tập đoàn. Theo đó, năm 2015 vẫn là năm phục hồi của nền kinh tế tuy nhiên, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được một số kết quả tích cực như:  hoàn thành bàn giao dự án chung cư cao cấp Hado Park View, dự án được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ; thu xếp xong gói trái phiếu 600 tỷ phục vụ đầu tư dự án, khởi công nhà máy thủy điện Nhạn Hạc tại Nghệ An với công suất 59MW; các công ty con, công ty thành viên cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra. Theo báo cáo, năm 2015, doanh thu toàn Tập đoàn đạt 1.499 tỷ đồng hoàn thành 88% kế hoạch đề ra, Lợi nhuận sau thuế đạt 139 tỷ đồng tương đương với 66% kế hoạch đề ra. Căn cứ vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và quy định về tỷ lệ trích lập các quỹ, Hội đồng quản trị đã trình Đại hội đồng cổ đông và đã được thông qua phương án phân chia cổ tức năm 2015 với mức trả cổ tức 15% trong đó 5% bằng tiền mặt và 10% bằng cổ phiếu.

Kế hoạch năm 2016, Doanh thu toàn Tập đoàn dự kiến đạt 2.317,871 tỷ đồng tăng 54.6% so với năm 2015, trong đó lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 231,495 tỷ đồng tăng 66% so với năm 2015, tỷ lệ chia cổ tức dự kiến 2016 là từ 5%-15%. Để đạt được mục tiêu đề ra, Tập đoàn Hà Đô đang tập trung đẩy mạnh triển khai xây dựng và bán hàng, cho thuê tại các dự án Hado Centrosa Garden, Hà Đô Villas (Quận 10 – TP.HCM), KĐT Hà Đô Thới An (Quận 12 – TP. HCM), Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building (Q. Tân Bình – TP.HCM),  KĐT Nongtha (Viêng Chăn – Lào), chung cư Hado Park Side (Cầu Giấy – Hà Nội), Khu đô thị mới An Khánh – An Thượng (Hà Nội),... Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng tích cực tìm kiếm và mua các dự án bất động sản tiềm năng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lớn khác.

Các cổ đông đều biểu quyết thông qua tại ĐHCĐ 2016

Phiên họp cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp từ các cổ đông về những kết quả đạt được trong năm 2015, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2016. Phát biểu tại phiên họp, ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cổ đông và nhà đầu tư đã đồng hành cùng Hà Đô trong suốt những năm vừa qua. Đồng thời ông đề cao việc nâng cao hơn nữa vai trò của HĐQT trong trong công tác quản trị các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Ông cũng nhấn mạnh mục tiêu đẩy mạnh hoạt động bán hàng tại các dự án bất động sản của Tập đoàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó Hà Đô sẽ luôn tạo điều kiện cho cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của mình, đánh dấu bước trưởng thành trong tiến trình xây dựng Hà Đô phát triển hiệu quả, bền vững.

Đang gửi...