• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức tết trung thu tại các dự án

05/10/2012

Nhân dịp trung thu năm 2012 Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức và tài trợ hoàn toàn cho các chương trình trung thu tại các dự án đã đi vào hoạt động của Tập đoàn. Sau đây là một vài hình ảnh trung thu tại các dự án đã đi vào sử dụng của Tập đoàn:

Tại khu chung cư 183 Hoàng Văn Thái

Ngày 29/09/2012 Ban QLN Hà Nội đã tổ chức chương trình tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tai khu chung cư 183 Hoàng Văn Thái.

 

Trung thu năm 2012 - năm đầu tiên dự án 183 Hoàng Văn Thái đi vào hoạt động Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức và tài trợ hoàn toàn cho chương trình. Với công tác tổ chức được chuẩn bị công phu, nhiều tiết mục hấp dẫn như múa lân, kịch vui, ca nhạc và chương trình xiếc.


 

Chương trình “Vui hội trăng rằm” tại 183 Hàng Văn Thái không những làm các cháu phấn khích mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng thấy hấp dẫn. Trong không khí rộn ràng, hân hoan trên nét mặt, nụ cười trẻ thơ khiến các hộ dân sinh sống nơi đây thêm gần gũi, thân thiện nhau hơn.


 

Chương trình đã thu hút được nhiều hộ dân sinh sống trong khu vực cho con em tham gia góp vui càng làm không khí thêm đông vui, rộn ràng.

Ban QLNhà đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn và khen ngợi từ các hộ dân tại dự án.

Tại chung cư 151 Hoàng Quốc Việt

Ngày 29/09/2012 Ban QLN Hà Nội cũng đã tổ chức chương trình tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại khu chung cư 151 Hoàng Quốc Việt. Tại đây lại là một không khí trung thu ấm áp được tổ chức tại sảnh trong tòa nhà với đèn ông sao, bóng bay, kẹo bánh và các bé như những thiên thần với đôi cánh trên lưng.

Những ánh mắt long lanh và nụ cười dạng ngời trên môi các bé và phụ huynh làm chúng tôi thấy việc mình làm thật có ý nghĩa và làm ấm lòng những người trong ban tổ chức chúng tôi.

Là dự án đã đi vào sử dụng từ năm 2009 các sự kiện tổ chức trung thu cho các cháu luôn được ban quản lý dự án quan tâm và được tổ chức thường niên.

 

Nguồn: www.hado.com.vn 

Đang gửi...