• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức ngày hội doanh nhân Việt Nam 13/10/2012

12/10/2012

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Tập đoàn Hà Đô tổ chức “Lễ hội Doanh nhân” nhằm tôn vinh các cán bộ Tập đoàn và các công ty thành viên.

Đúng 9h ngày 12/10/2012 buổi giao lưu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam được bắt đầu.

Nhắc lại một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam: 63 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước, năm 2004, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tám năm kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

 

Những bó hoa của văn phòng phía Nam đã vượt đường xa đến đây.

Sau 22 năm hoạt động, với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần sáng tạo không giới hạn, Tập đoàn Hà Đô đã liên tục phát triển, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn và uy tín tại Việt Nam. Có được những thành công và sự phát triển bền vững như ngày hôm nay bên cạnh những tiềm năng sẵn có phải kể đến vai trò, sứ mệnh của người “Thuyền trưởng” – Chủ tịch tập đoàn Ông Nguyễn Trọng Thông đã vững tay lái đưa con tàu Hà Đô Group ngày một tiến xa vượt qua bao khó khăn thách thức để vươn lên. Để tri ân chủ tịch Nguyễn Trọng Thông toàn thể cán bộ công nhân viên các phòng ban, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn trên cả nước đã gửi tới ông những bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn.

Đại diện các phòng ban tặng hoa Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông

Trong không khí cởi mở Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Trọng Thông cũng có 1 số nhận định, định hướng phát triển Tập đoàn và thị trường bất động sản trong thời gian tới, qua đó cũng động viên cán bộ nhân viên Tập đoàn và các công ty thành viên nên tập trung phát triển các dự án trọng điểm của Tập đoàn. Chủ tịch cũng cảm ơn sự nỗ lực của các cán bộ công nhân viên đã tạo nên những thành quả của Tập đoàn như hôm nay.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông chia sẻ những tâm tư với thành viên Tập đoàn Hà Đô

Ông Chế Đình Tương -Tổng giám đốc Hà Đô 23, đã làm hội nghị và Chủ tịch hết sức ấn tượng với 1 món quà hết sức ý nghĩa tặng cho các lãnh đạo trong Ban điều hành Tập đoàn, đó là bức ảnh Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đang miệt mài làm việc. Ông chia sẻ : “Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông là 1 tấm gương sáng để các cán bộ nhân viên Hà Đô học tập”.

Ông Chế Đình Tương đang giải thích ý nghĩa phần quà của mình

Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông rất cảm kích với món quà của Ông Chế Đình Tương

 

Anh Tuấn

Đang gửi...