• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

18/08/2015

Được sự quan tâm chỉ đạo của HĐQT và Ban Điều hành Tập đoàn Hà Đô, trong tháng 8/2015, tại Trụ sở các công ty thành viên số 186 phố Hoàng Sâm - Q. Cầu Giấy - Hà Nội và Văn phòng Chi nhánh Miền Nam số 60 Trường Sơn - Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con em CBCNV Tập đoàn Hà Đô đã đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích tốt trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô đối với những mầm non tương lai của đất nước nói chung và thế hệ kế cận tiếp nối của Tập đoàn Hà Đô nói riêng. 

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Lê Hoài Nam - Chủ tịch công đoàn Văn phòng Tập đoàn đã bày tỏ niềm xúc động và tự hào về những thành tích đã đạt được của các cháu học sinh con em CBCNV, đồng thời ông cũng gửi lời chúc các cháu sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2015 - 2016.

Trong năm học vừa qua, Văn phòng Tập đoàn Hà Đô ở cả hai miền Nam Bắc có tổng số 51 cháu là con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập. Tại buổi lễ Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đã tổ chức trao phần thưởng cho các cháu nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các cháu trong năm học 2014 - 2015.

   

Các cháu học sinh đạt thành tích tốt được tuyên dương tại Trụ sở miền Bắc

 

Các cháu học sinh đạt thành tích tốt được tuyên dương tại Văn phòng Chi nhánh miền Nam

Thư Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông gửi các cháu Học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2014 - 2015

Đang gửi...