• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức Lễ Kỷ niệm 28 năm ngày thành lập

10/10/2018

Ngày 09/10/2018, tại hội trường Hado North Building – số 186 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội cùng các đầu cầu trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Thuận, Nghệ An, Quảng Nam và đầu cầu quốc tế tại Lào, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 28 năm ngày thành lập. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành các Công ty thành viên và toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài. 

 

  Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Thay mặt Ban Điều hành Tập đoàn, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc đã lên đọc diễn văn khai mạc buổi Lễ cũng như báo cáo những thành quả đã đạt được của Tập đoàn qua 28 năm thành lập. Theo đó, sau 28 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Tốc độ tăng trưởng trung bình về doanh thu hàng năm khoảng 30%/năm, về lợi nhuận mức độ tăng trưởng trung bình 140%/năm, đặc biệt giai đoạn sau cổ phần hoá tốc độ tăng trưởng càng được nâng cao khẳng định sự hiệu quả và phát triển bền vững của Tập đoàn. Tính đến ngày 30/9/2018 giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán của Tập đoàn gần 4.000 tỷ đồng tăng 250 lần so với thời điểm cổ phần hóa, tổng tài sản là 10.000 tỷ đồng tăng 50 lần so với thời điểm cổ phần hóa.  

 

Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn báo cáo thành quả đã đạt được trong 28 năm xây dựng và phát triển

Theo số liệu thống kê hàng năm, đến năm 2018, Tập đoàn đã đầu tư, xây dựng hàng nghìn công trình ở khắp các mọi miền Tổ quốc, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước, cho Quốc phòng An ninh, góp phần vào quá trình phát triển đô thị tại các tỉnh, thành phố với 2000 căn nhà thấp tầng, 7.500 căn hộ chung cư, 300.000 m2 sàn văn phòng, thương mại  trên nhiều thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh hòa, Đà Nẵng… Hoàn thành xây dựng 3 dự án thủy điện với tổng công suất gần 120 MW và đang triển khai đầu tư 2 dự án với công suất gần 148 MW góp phần vào sự phát triển ổn định của hệ thống lưới điện quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Sinh nhật 28 tuổi - cũng là mốc son đánh dấu định hướng phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Hà Đô trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Nắm bắt thời cơ trong chính sách giá điện và xu hướng đổi mới công nghệ nhanh chóng của Năng lượng mặt trời và Năng lượng gió, với nguồn lực tài chính mạnh, Tập đoàn xác định mục tiêu đầu tư phát triển 500-1000 MW điện làm bàn đạp cho tăng trưởng trong 10 năm phát triển tiếp theo 2021-2030.

Hiện Tập đoàn đang triển khai thi công nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 tại Bình Thuận với công suất 48MW theo công nghệ Sunpower Mỹ, dự kiến phát điện vào tháng 4/2019 bổ sung thêm 90 triệu sản lượng điện/1 năm và gần 200 tỷ doanh thu bán điện, tiếp tục đầu tư hai nhà máy điện mặt trời  200 MW dự kiến hoàn thành trong năm 2020 tại Ninh Thuận. Đồng thời nghiện cứu lập dự án và đo gió 7 dự án điện gió tại Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Gia Lai và Sóc Trăng… để triển khai hoàn thành trước năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn xúc động chia sẻ: “Để có được thành công như ngày hôm nay, đó là sự đóng góp công sức, mồ hôi, nước mắt, lòng nhiệt huyết, trí tuệ của tất cả những người Bạn, người Đồng nghiệp Hà Đô - những con người Hà Đô đã và đang làm việc, lao động hăng say trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài. Xin cảm ơn sự hi sinh của các Bạn và gia đình của các Bạn!” 

  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thông xúc động chia sẻ tại buổi Lễ

Với những kết quả đã đạt được, trong 28 năm qua, Tập đoàn Hà Đô nhiều năm liên tiếp đứng trong TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín nhất Việt Nam, TOP 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả Nhất Việt Nam, TOP 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam,… Bên cạnh đó, Tập đoàn Hà Đô luôn được khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tin tưởng, đánh giá cao.

Đang gửi...