• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

10/10/2017

        Chiều ngày 9/10/2017, tại hai đầu cầu trực tuyến hai miền Nam – Bắc gồm: đầu cầu trung tâm bán hàng dự án Hado Dragon City – Hoài Đức – Hà Nội và đầu cầu khách sạn Ibis Saigon Airport – số 2 Hồng Hà – Q. Tân Bình – TP. HCM, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập (09/10/1990 – 09/10/2017). Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành các công ty thành viên, cùng toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô.

        Buổi lễ được mở đầu bằng màn văn nghệ hoành tráng do các đoàn viên thanh niên Tập đoàn Hà Đô biểu diễn. Với liên khúc dân ca, bài ca xây dựng và các bài hát truyền thống của Tập đoàn Hà Đô, các tiết mục văn nghệ đã tạo ra một màn mở đầu ấn tượng với toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV.


Tiết mục văn nghệ ấn tượng mở đầu buổi lễ tại đầu cầu phía Bắc


Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đầu cầu phía Nam

        Tại diễn văn khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu: “Qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hiện Tập đoàn đã có giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán khoảng 2.530 tỷ đồng, tổng tài sản hợp nhất ước đạt 8.000 tỷ đồng, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận bình quân 3 năm gần nhất đạt 40%/năm. Từ những dự án nhỏ lẻ, phân khúc sản phẩm trung bình, đến nay Tập đoàn Hà Đô đã đưa ra thị trường những dự án với sản phẩm bất động sản cao cấp, được thị trường đón nhận và khách hàng tin tưởng đặt mua như dự án Hado Centrosa Garden – Quận 10 – TP.HCM, một dự án với quy mô và cấp độ đầu tư lớn nhất của Tập đoàn từ trước tới nay. Chỉ sau một năm công bố, dự án này đã hoàn thành bán hơn 90% sản phẩm với doanh số hàng ngàn tỷ đồng. Sắp tới Tập đoàn Hà Đô sẽ cung cấp ra thị trường hàng loạt dự án sản phẩm cao cấp để tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu Hà Đô”.


Ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc Tập đoàn đọc diễn văn khai mạc buổi lễ tại đầu cầu miền Bắc

        Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, ở lĩnh vực Thi công xây lắp và Thủy điện, Tập đoàn Hà Đô cũng đã khẳng định được chiến lược phát triển đúng đắn. Hàng nghìn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc đã được Hà Đô thi công và bàn giao cho khách hàng đạt chất lượng tốt; hàng chục nghìn mét vuông văn phòng và hàng trăm phòng khách sạn đã đưa vào vận hành được khách hàng đón nhận tích cực. Ở lĩnh vực năng lượng, sau 10 năm đầu tư và vận hành thủy điện, đến nay sản lượng điện của Tập đoàn Hà Đô đang cán mốc 800 triệu KWh/năm, tạo ra một nguồn thu ổn định bền vững. Năm 2017, Tập đoàn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới là năng lượng tái tạo với việc phát triển các nhà máy năng lượng mặt trời ở Bình Thuận, Ninh Thuận và các tỉnh phía Nam…. Trong tương lai năng lượng mặt trời được đánh giá mang lại lợi ích kinh tế và tạo giá trị cho xã hội.


Ông Nguyễn Mai Việt – Giám đốc CNMN Tập đoàn Hà Đô đọc diễn văn khai mạc tại đầu cầu phía Nam

        Cùng với những nỗ lực, thành quả đạt được, hàng năm, Tập đoàn Hà Đô đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng, các hoạt động xã hội và cộng đồng luôn được quan tâm và phát huy như: xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đồng đội cho gia đình chính sách; ủng hộ quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, các địa phương bị thiên tai, lũ lụt với giá trị hàng tỷ đồng.

        Trong không khí thân tình của buổi lễ, bà Nguyễn Thị Khoa – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn, thay mặt cho toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô bày tỏ niềm xúc động, tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với người sáng lập và Ban lãnh đạo Tập đoàn bởi đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có bề dày văn hóa mà ở đó, mỗi con người Hà Đô - mỗi CBCNV được đào tạo, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, có thu nhập ổn định và xứng đáng với những cống hiến của từng người ở từng vị trí. Và hơn hết, đối với mỗi CBCNV, Hà Đô đã trở thành ngôi nhà thứ hai của mình.


Bà Nguyễn Thị Khoa – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Hà Đô chia sẻ những cảm xúc của mình tại buổi lễ

        Cuối cùng, thay mặt cho HĐQT, ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT – người sáng lập và chèo lái con thuyền Hà Đô đã xúc động cảm ơn những tình cảm chân thành, sự nỗ lực và cống hiến của các thế hệ CBCNV Tập đoàn qua 27 năm xây dựng và phát triển. Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình của các CBCNV đã đồng hành cùng Tập đoàn kể từ ngày thành lập tới nay. Bằng những nỗ lực ấy, hôm nay sau gần 3 thập kỷ, Tập đoàn Hà Đô đang phát triển một cách vượt bậc, tiến những bước dài vững chắc đến đỉnh vinh quang. Bên cạnh đó, Chủ tịch kêu gọi sự chung tay đóng góp, cống hiến trí tuệ, tinh thần và lòng nhiệt huyết của toàn thể CBCNV trong Tập đoàn để tạo ra sức mạnh xây dựng ngôi nhà chung Hà Đô ngày càng lớn mạnh hơn nữa.


Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô phát biểu tại buổi lễ


Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Đang gửi...