• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức Khóa Đào tạo “Nâng cao kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” cho Lãnh đạo cấp cao và cấp trung

16/12/2019

Trong những năm qua công tác đào tạo nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tập huấn các quy định pháp luật mới, các kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm luôn được Tập đoàn Hà Đô quan tâm. Bên cạnh việc tổ chức lớp đào tạo, tập huấn nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ công việc thì việc trang bị kiến thức, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp cũng rất được chú trọng. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp là một trong những kỹ năng đem lại sự thành công của mỗi cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp.

Thuyết trình được hiểu là trình bày rõ ràng, dễ hiểu, có sức thuyết phục một vấn đề cụ thể trước nhiều người. Thuyết trình hiệu quả cần phải kết hợp nhiều yếu tố và quan trọng hơn cả là biết vận dụng kỹ năng, vận dụng ngôn ngữ cơ thể để tạo hiệu ứng tích cực đến người nghe. Kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng khó nhưng hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Xuất phát từ yêu cầu trên, ngày 07 và 22/12/2019, Tập đoàn Hà Đô đã phối hợp với Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tổ chức lớp đào tạo “Nâng cao kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” cho các thành viên trong HĐQT, Ban Điều hành và Trưởng, phó các Phòng, Ban trong Tập đoàn.

Ảnh: Các học viên được nhận giấy chứng nhận của khoá đào tạo

Khóa đào tạo tập trung vào các nội dung vai trò của giao tiếp trong công việc, nghệ thuật lắng nghe và ứng xử trong giao tiếp, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp. Qua khóa đào tạo Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như các học viên tham dự đã được cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, kỹ năng truyền đạt ý tưởng và những kỹ thuật cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một cách hiệu quả.

Ảnh: Các học viên rất hứng thú với khoá đào tạo

Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Hà Đô sẽ tiếp tục tăng cường các lớp kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng mềm khác nhằm nâng cao hơn nữa năng lực làm việc, năng lực quản lý khoa học cho Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Đang gửi...