• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC HỘI THI MASTERCHEF CHÀO MỪNG SINH NHẬT TẬP ĐOÀN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

29/09/2017

        Ngày 28/9/2017, tại nhà hàng Đại Dương – 18 Phan Văn Trị - Phường 7 – Q. Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Hội thi MasterChef Hà Đô, đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng 27 năm ngày thành lập Tập đoàn (09/10/1990 – 09/10/2017). Tham dự Hội thi có lãnh đạo CNMN, lãnh đạo các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn tại phía Nam và 5 đội thi MasterChef đến từ Văn phòng CNMN, Công ty CP Hà Đô PM, Công ty CP Thương mại Hà Đô, Công ty CP Hà Đô 45, Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn. 


Các Đội hào hứng trước giờ thi đấu

        Mỗi đội tham gia thi gồm 6 thành viên, trong 90 phút phải hoàn thành bữa ăn cho một gia đình gồm 10 người. Bắt tay vào cuộc thi, các MasterChef của Hà Đô đều hào hứng, tất bật tay xào, tay nấu, tay sơ chế đồ ăn. Mồ hôi lấm tấm trên khuôn mặt mỗi người, nhưng ai cũng thể hiện tâm huyết, tình yêu thương trọn vẹn trong từng món ăn của đội mình. Khi thời gian trôi đến những phút cuối cùng, Ban Giám khảo và khán giả đều được chứng kiến các món ăn bày ra mang nhiều phong cách độc đáo, thể hiện văn hóa ẩm thực riêng các vùng miền. Ban Giám khảo đã phải hết sức vất vả, theo dõi sát sao từng công đoạn chuẩn bị cho đến chế biến và thành phẩm, bởi các đội thi năm nay đều ngang sức ngang tài.


Các MasterChef Hà Đô trổ tài nấu nướng

       Kết thúc hội thi, với món ăn được đánh giá là ngon nhất và trình bày đẹp mắt nhất, đội Công ty Thương mại Hà Đô đã là đội về nhất trong hội thi MasterChef năm nay, giải nhì thuộc về đội Công ty Hà Đô – 756 Sài Gòn, giải ba là đội Công ty Hà Đô PM, đội văn phòng CNMN và Công ty Hà Đô 45 đồng giải khuyến khích. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của các MasterChef đến từ Công ty Thương mại Hà Đô. 


Đội Công ty Thương mại Hà Đô xuất sắc giành giải nhất

       Với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm tình yêu thương”, Hội thi MasterChef Hà Đô là sân chơi bổ ích, tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa các CBCNV trong Tập đoàn Hà Đô. Có thể nói, trong những năm vừa qua, HĐQT và Ban Điều hành Tập đoàn luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của CBCNV thông qua các hoạt động ngoại khóa, giao lưu chia sẻ,… Mỗi hoạt động ý nghĩa này, đều phát huy vai trò nhiệt huyết và sức mạnh của các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, từ đó góp phần tạo nên bề dày văn hóa Hà Đô.

Đang gửi...