• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

06/02/2024

Ngày 05/02/2024, tại Hội trường 186 Hoàng Sâm, Hà Nội, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024, đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, các thành viên trong HĐQT, Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn. Chương trình được kết nối trực tuyến tới các chi nhánh, công ty thành viên trên toàn quốc và điểm cầu tại CHDCND Lào.

Trải qua năm 2023 với nhiều biến động và khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, tuy nhiên HĐQT và Ban điều hành Tập đoàn Hà Đô đã có những quyết sách phù hợp và thích ứng linh hoạt nhằm ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tính tới hết ngày 31/12/2023, Công ty CP Tập đoàn Hà Đô (HDG) đạt doanh thu hợp nhất 2.942 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 905 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 

Trong đó, năng lượng tiếp tục là lĩnh vực có đóng góp lớn nhất vào doanh thu của Tập đoàn. Năm 2023 sản lượng điện ước đạt 1.450 triệu KWh, đóng góp 1.938 tỷ đồng doanh thu, chiếm 65% cơ cấu doanh thu của Tập đoàn. Lĩnh vực bất động sản và dịch vụ khai thác, cho thuê văn phòng, khách sạn chiếm 35% doanh thu. 

Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông nêu rõ: “Chưa bao giờ Hà Đô có được chiến lược rõ ràng như bây giờ, từ HĐQT đến Ban điều hành đều có định hướng dài hạn trong 5 năm tới. Đồng thời Tập đoàn cũng xác lập lại cơ cấu tổ chức một cách đồng bộ, tinh gọn và hiệu quả”.

Cụ thể, nhằm tinh gọn bộ máy, giảm bớt chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo các mục tiêu phát triển trung dài hạn, Tập đoàn Hà Đô đã quyết định giải thể chi nhánh miền Nam. Thay vào đó, 4 đơn vị thành viên là các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tăng cường hơn trọng trách phát triển các dự án mới tại khu vực này.

Bên cạnh đó, Hà Đô tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số thông qua việc chính thức vận hành hệ thống văn phòng điện tử, góp phần rút ngắn thời gian, khoảng cách trong công tác giải quyết công việc giữa các phòng ban, tạo thuận tiện trong việc theo dõi, phê duyệt và tra cứu hồ sơ lưu trữ có hệ thống, khoa học.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc năm 2023


 
  
Đại diện thành viên HĐQT trao giấy khen cho các lao động xuất sắc, tiên tiến 

Nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV, năm qua Tập đoàn đã đạt được những thành tích ấn tượng, được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả. Tập đoàn Hà Đô được FiinRatings xếp hạng tín nhiệm ở mức “A” với triển vọng “Ổn định”.

Năm 2024, trước những diễn biến khó lường của các biến số kinh tế thế giới cũng như trong nước, Tập đoàn đề ra kế hoạch lợi nhuận hợp nhất với mức tăng trưởng khoảng 20 - 25% so với năm 2023. Thời gian tới, doanh nghiệp định hướng phát triển trọng tâm vào lĩnh vực bất động sản và năng lượng, đẩy mạnh M&A các dự án mới. Bên cạnh việc tiếp tục triển khai M&A các dự án bất động sản khu đô thị, Tập đoàn sẽ đẩy mạnh đầu tư các dự án khu công nghiệp tại các tỉnh miền Bắc (Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh...), mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, tạo động lực tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo.

Hội nghị khép lại trong không khí tưng bừng và ấm áp bằng lễ vinh danh các Tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng, tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết cống hiến của “người Hà Đô” trên khắp mọi miền. Sự khích lệ này cũng là động lực để toàn thể CBCNV cùng chung sức, đồng lòng đưa Hà Đô ngày càng vươn xa và tỏa sáng hơn nữa.

Đang gửi...