• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2013 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2014

13/01/2014

Ngày 13/1/2014, Tại trụ sở văn phòng, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô cùng các ông bà trong HĐQT, Ban điều hành Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các công ty con, công ty thành viên và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi động do các Đoàn viên thanh niên Tập đoàn Hà Đô biểu diễn.

Các đồng chí đoàn viên biểu diễn bài hát “Mãi sáng ngời thương hiệu Hà Đô”

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014.  Năm 2013 vẫn là một năm khó khăn chung của nền kinh tế tuy nhiên hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn đã đạt được kết quả khả quan thể hiện ở những con số như Doanh thu tăng 15%, lợi nhuận sau thuế tăng 120%, Tập đoàn không có tồn đọng bất động sản, không có nợ xấu, không giảm biên chế mà còn tăng cường tuyển dụng lao động. Báo cáo đã xác định rõ mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014 là: bám sát kế hoạch đã đề ra, tăng cường công tác quản lý giám sát, kiểm soát chặt chẽ chi phí quản lý, thúc đẩy mạnh mẽ việc tìm kiếm các dự án trên đất quốc phòng, đẩy mạnh và hoàn chỉnh tiến độ bàn giao dự án, tăng cường giải pháp tài chính, thu xếp nguồn vốn cho các dự án dài hạn, áp dụng công nghệ mới giảm giá thành, tăng năng suất lao động, đẩy mạnh công tác thu hồi vốn, tập trung cho công tác nghiên cứu thị trường đề xuất ý tưởng đầu tư, cấu trúc bộ máy nhân sự gọn nhẹ, hiệu quả... Bên cạnh đó, Tập đoàn đã xây dựng kế hoạch chiến lược năm 2015-2020 và tầm nhìn năm 2021-2030 với mục tiêu tăng trưởng và doanh thu, lợi nhuận hàng năm tăng từ 15-20% năm sau so với năm trước, phấn đấu đến năm 2020 đưa Tập đoàn Hà Đô trở thành Tập đoàn phát triển mạnh tại Việt Nam.

Ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc trình bày báo cáo tổng kết năm 2013 và kế hoạch triển khai năm 2014

    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thông nhấn mạnh: những thành tích trong năm vừa qua thật đáng để biểu dương, tuy nhiên chúng ta cũng cần chú trọng giải quyết dứt điểm những tồn tại của năm 2013, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2014”.

 

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị

 Kết thúc Hội nghị là lễ trao tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2013:

Chủ tịch HĐQT trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cho ông Trần Tiến Dũng – GĐ Kinh doanh và ông Vũ Hồng Sơn – Trưởng Ban QLDA 1

 

Ông Nguyễn Văn Tô – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn và ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao giấy khen cho các CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013

 

Ông Nguyễn Đức Toàn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao giấy khen cho các CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013

Đang gửi...