• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức hội nghị tổng kết 2022 – triển khai kế hoạch năm 2023 và vinh danh các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2022

16/01/2023

Ngày 16/01/2022, tại Hội trường trung tâm tòa nhà Hado North Building – Số 186 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội cùng các đầu cầu trực tuyến trên cả nước và nước ngoài, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 - triển khai kế hoạch năm 2023 và vinh danh các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn, các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các Công ty thành viên và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Mở đầu Hội nghị, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và đánh giá các mặt hoạt động của các ngành trong năm 2022. Theo đó, năm 2022, doanh thu hợp nhất của Tập đoàn đạt 3.526 tỷ đồng đạt 95% kế hoạch, lợi nhuận sau thuế đạt 1.390 tỷ đồng hoàn thành 103% kế hoạch, tăng trưởng 3% so với năm 2021.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hà Đô đọc báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023

Song song với đó, Tập đoàn Hà Đô cũng đã hoàn thành các mục tiêu trọng điểm đề ra như: Với điều kiện thủy văn tốt, các nhà máy thủy điện Zahung, Nhạn Hạc, Nậm Pông, Sông Tranh 4 đều đạt sản lượng điện ở mức cao hoàn thành 146% kế hoạch, doanh thu đạt 138% kế hoạch 2022. Riêng Nhà máy thủy điện Đăk Mi 2 đạt 151% kế hoạch. Đẩy mạnh công tác phát triển và M&A các dự án; Đẩy mạnh công tác lập và thực hiện kế hoạch cá nhân, kiện toàn bản mô tả và phân công công việc;  Với những kết quả đạt được trong năm qua, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của Ban Điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô. Bên cạnh đó, Chủ tịch nhấn mạnh và kêu gọi CBCNV luôn không ngừng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đổi mới công tác quản lý; hoàn thiện quy trình, xây dựng các phòng, ban chức năng, các công ty vững mạnh, chủ động trong công việc chuyên môn và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, trách nhiệm cao trong công việc.

Trước những dự báo tình hình kinh tế  đầy khó khăn vào năm 2023, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm tới. Theo đó, Hội nghị đã thông qua Kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2023 với các chỉ tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.040 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 1.053 tỷ đồng. Theo đó, Tập đoàn tiếp tục tập trung chính vào các lĩnh vực mũi nhọn như: bất động sản, năng lượng và đầu tư tài chính. Đặc biệt năm 2023 chú trọng phát triển các dự án Bất động sản và năng lượng trọng điểm,… để tạo nguồn việc cho Tập đoàn và duy trì tăng trưởng doanh thu hàng năm. Bên cạnh đó, Tập đoàn sẽ chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nội bộ, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng công việc. Triển khai áp dụng mạnh mẽ chuyển đổi số, đổi mới quản lý và nâng cao năng suất lao động.

Ông Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Hội nghị kết thúc trong không khí tưng bừng và ấm áp bằng lễ vinh danh các Tập thể cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022. Đây là những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không chỉ của cá nhân mà của các phòng, ban, các công ty trong toàn Tập đoàn đồng thời khích lệ tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết cống hiến của toàn thể “Người Hà Đô” trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Các cá nhân dạt danh hiệu Lao động tiên tiến và giấy khen Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô năm 2022

Các tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Các tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến Tập đoàn Hà Đô

Các tập thể đạt danh hiệu Giấy khen Tập đoàn Hà Đô

Cá nhân đạt danh hiệu Giấy khen Tập đoàn Hà Đô

 

Đang gửi...