Đang gửi...

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 2019 – TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020 VÀ VINH DANH CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ 2019

18/01/2020

Ngày 18/1/2019, tại Hội trường trung tâm tòa nhà Hado North Building – Số 186 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội cùng các đầu cầu trực tuyến trên cả nước và nước ngoài, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 - triển khai kế hoạch năm 2020 và vinh danh các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn, các ông bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành các Công ty thành viên và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Mở đầu Hội nghị, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và đánh giá các mặt hoạt động của các ngành trong năm 2019. Theo đó, năm 2019, doanh thu hợp nhất của Tập đoàn đạt 4.107 tỷ đồng tăng trưởng 8%, lợi nhuận sau thuế đạt 950 tỷ đồng hoàn thành 118% kế hoạch, tăng trưởng 29% so với năm 2018.

Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Song song với đó, Tập đoàn Hà Đô cũng đã hoàn thành các mục tiêu trọng điểm đề ra như: cơ bản hoàn thành thi công và bàn giao Block Jasmine dự án Hado Centrosa Garden; Khánh thành nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4.1 – nhà máy điện mặt trời hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 7/2019; Thực hiện huy động trái phiếu thành công 900 tỷ đồng, tổ chức và áp dụng quản lý dòng tiền Tập đoàn tâp trung; Đẩy mạnh công tác lập và thực hiện kế hoạch cá nhân, kiện toàn bản mô tả và phân công công việc;  ới những kết quả đạt được trong năm qua, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của Ban Điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô. Bên cạnh đó, Chủ tịch nhấn mạnh và kêu gọi CBCNV luôn không ngừng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đổi mới công tác quản lý; hoàn thiện quy trình, xây dựng các phòng, ban chức năng, các công ty vững mạnh, chủ động trong công việc chuyên môn và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, trách nhiệm cao trong công việc.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trước những dự báo tình hình kinh tế năm 2020, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm tới. Theo đó, Hội nghị đã thông qua Kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2010 với các chỉ tiêu sản lượng đầu tư đạt 6.457 tỷ đồng, tăng trưởng 118%, dự kiến kế hoạch doanh thu hợp nhất đạt 6.244 tỷ đồng, tăng trưởng 52%; lợi nhuận sau thuế đạt 1.244 tỷ đồng tăng trưởng 31% so với năm 2019. Theo đó, Tập đoàn tiếp tục tập trung chính vào các lĩnh vực mũi nhọn như: bất động sản, thi công xây lắp, thương mại dịch vụ và phát triển năng lượng. Đặc biệt năm 2020 chú trọng phát triển đầu tư các dự án năng lượng trọng điểm như dự án điện mặt trời Infra, dự án điện gió 7A,… để tạo nguồn việc cho Tập đoàn và duy trì tăng trưởng doanh thu hàng năm. Bên cạnh đó, Tập đoàn sẽ chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nội bộ, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng công việc. Triển khai áp dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, đổi mới quản lý và nâng cao năng suất lao động.

Hội nghị kết thúc trong không khí tưng bừng và ấm áp bằng lễ vinh danh các Tập thể cá nhân xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019. Đây là những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không chỉ của cá nhân mà của các phòng, ban, các công ty trong toàn Tập đoàn đồng thời khích lệ tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết cống hiến của toàn thể “Người Hà Đô” trên mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Tập thể Công ty CP 756 Sài Gòn đạt danh hiệu Lao động xuất sắc

Tập thể Công ty TNHH Hà Đô Bình Thuận đạt danh hiệu Bằng khen

Các Tập thể đạt danh hiệu Giấy khen

Tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Ông Nguyễn Ngọc Tiến đạt danh hiệu Giấy khen

Cá nhân đạt danh hiệu Giấy khen

Các cá nhân đạt danh hiệu Giấy khen

Các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến