• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC GIẢI ĐÔI NAM TENNIS KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

13/09/2020

Sáng ngày 13/09/2020, Khu liên hợp thể thao Bộ Công An – 396 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội, Công đoàn Tập đoàn Hà Đô phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ tổ chức Giải Đôi nam Tennis chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có ông Chu Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các Công ty thành viên, 14 tay vợt xuất sắc và các cổ động viên nhiệt tình của giải đấu.


Các vận động tham gia giải đôi nam tennis kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn

Hoạt động thể dục thể thao nói chung và giải tennis nói riêng đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu ở Tập đoàn Hà Đô. Trong không khí vui tươi chào mừng ngày kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn, giải Tennis cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tích. Bên cạnh đó, giải tennis cũng là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và tinh thần gắn kết đối với cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn

        Các vận động viên tham gia giải đấu được bốc thăm để lựa chọn cặp đấu và chia bảng. Trong đó, 7 cặp đấu chia thành 2 bảng, đấu vòng tròn, mỗi bảng chọn ra 2 đội đầu bảng vào bán kết và sau đó chung kết chọn ra 2 đội đấu giải nhất - nhì, 2 đôi còn lại tranh giải ba - tư. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi và đầy gay cấn, cặp đôi Trung Kiên – Thái Bình (Khánh Hà – Hà Đô MEE) với những pha bóng khéo léo và quyết liệt đã giành giải nhất. Về nhì là cặp đôi Trung Vũ – Viết Tài (Thiết bị Giáo dục – Za Hưng), giải 3 thuộc về cặp đôi Xuân Tuấn – Hà Thanh (Agrita Quảng Nam – Hà Đô MEE).


Cặp đôi Trung Kiên  – Thái Bình đã xuất sắc giành cup vô địch của giải đấu năm nay


Cặp đôi Trung Vũ – Viết Tài giành giải nhì của giải đấu

Cặp đôi Xuân Tuấn – Hà Thanh  giành giải 3 của giải đấu

        Giải Đôi nam Tennis cùng với các giải thể thao khác như Bóng đá là những hoạt động sôi nổi thường niên trong mỗi dịp kỷ niệm thành lập Tập đoàn. Qua đó, CBCNV trong toàn Tập đoàn Hà Đô có cơ hội được giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa của Tập đoàn Hà Đô, đồng thời tạo thêm động lực để CBCNV phấn đấu hoàn thành kế hoạch và mục tiêu sản xuất kinh doanh đề ra trong năm 2020.

Đang gửi...