• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC GIẢI ĐÔI NAM TENNIS KỶ NIỆM 27 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

02/10/2017

        Sáng ngày 1/10/2017, Khu liên hợp thể thao Bộ Công An – 396 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội và Sân Tennis Khang An - P10, Gò Vấp, TP. HCM, Công đoàn Tập đoàn Hà Đô phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ tổ chức Giải Đôi nam Tennis chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn tại hai miền Nam – Bắc. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có ông Chế Đình Tương - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Lê Hoài Nam – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở; cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các Công ty thành viên, hơn 30 tay vợt xuất sắc và các cổ động viên nhiệt tình của giải đấu.


Các vận động viên khu vực phía Bắc tham gia giải đôi nam tennis kỷ niệm 27 năm ngày thành lập

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lê Hoài Nam – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn chia sẻ “Hoạt động thể dục thể thao nói chung và giải tennis nói riêng đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu ở Tập đoàn Hà Đô. Trong không khí vui tươi chào mừng ngày kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn, hy vọng giải Tennis sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tích. Bên cạnh đó, giải tennis cũng là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe và tinh thần gắn kết đối với mỗi cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn”


 Ông Lê Hoài Nam – Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu tại buổi lễ khai mạc

        Các vận động viên tham gia giải đấu được chọn cặp thi đấu và bốc thăm chia bảng. Khu vực phía Bắc, 12 cặp đấu chia thành 4 bảng, đấu vòng tròn, mỗi bảng chọn ra 2 đội đầu bảng vào vòng tứ kết. Từ vòng tứ kế đấu loại trực tiếp để chọn bốn đội vào bán kết và sau đó chung kết chọn ra 2 đội đấu giải nhất - nhì, 2 đôi còn lại tranh giải ba - tư. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi và đầy gay cấn, tại khu vực phía Bắc, Cặp đôi Xuân Tuấn – Viết Tài ( Công ty Cổ phần Za Hưng) với những pha bóng khéo léo và quyết liệt đã giành giải nhất. Về nhì là cặp đôi Gia Huy – Vân Long (Công ty Cổ phần Tư vấn Hà Đô), giải 3 thuộc về cặp đôi Hùng Sơn – Văn Số (Văn phòng Tập đoàn).

 
Cặp đôi Xuân Tuấn – Viết Tài đã xuất sắc giành cup vô địch của giải đấu năm nay


Cặp đôi Gia Huy – Vân Long giành giải nhì của giải đấu


Cặp đôi Hùng Sơn – Văn Số giành giải 3 của giải đấu

        Sôi nổi không kém khu vực miền Bắc, tại khu vực phía Nam, các vận động viên cũng đã có những trận cầu quyết liệt và kết quả chung cuộc, đôi  Như Thắng (TMHĐ)  – Hữu Dũng ( TMHĐ) đạt chức vô địch, đôi Ngọc Minh (PM) – Tiến Thịnh (HĐ45) đạt giải nhì và 2 đôi đạt giải ba là Bảo Anh (PM) – Hùng Sơn (45) và Xuân Dự (HĐ 756 SG) – Quốc Hội (HĐ 756 SG).


Các vận động viên khu vực phía nam tham gia giải đôi nam tennis kỷ niệm 27 năm ngày thành lập
Đội giành giải nhì khu vực phía nam


Hai đội giành giải 3 khu vực phía nam

        Giải Đôi nam Tennis cùng với các hoạt động thể thao khác như Bóng đá là những hoạt động sôi nổi thường niên trong mỗi dịp kỷ niệm thành lập Tập đoàn. Qua đó, CBCNV trong toàn Tập đoàn Hà Đô có cơ hội được giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Đây chính là một trong những nét đẹp văn hóa của Tập đoàn Hà Đô, đồng thời tạo thêm động lực để CBCNV phấn đấu hoàn thành kế hoạch và mục tiêu sản xuất kinh doanh đề ra trong năm 2017.