• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2023

Sáng ngày 13/10/2023, tại trụ sở số 8 Láng Hạ, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc cùng các thành viên HĐQT, Ban Điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô.

Tại buổi lễ, đại diện cho CBCNV Tập đoàn Hà Đô, bà Đàm Thị Đào - Chủ tịch Công đoàn đã gửi tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ông chủ tịch Nguyễn Trọng Thông cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn. Bà Đào cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã sáng lập, gây dựng và phát triển Hà Đô ngày càng lớn mạnh, mang tới cơ hội nghề nghiệp, phúc lợi đầy đủ cho CBCNV nói riêng và kiến tạo lợi ích cho quốc gia nói chung.

Bà Đàm Thị Đào – Chủ tịch Công đoàn gửi tới ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn

Đáp lại tình cảm này, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết và sâu sắc tới toàn thể CBCNV về vai trò, tầm vóc của Doanh nhân trong thời đại mới. Bởi theo ông “Sự phát triển của một quốc gia bao giờ cũng phải dựa vào nội lực. Hãy cho doanh nghiệp một sứ mạng, luật pháp công minh và hãy tôn vinh họ, họ sẽ biết cạnh tranh thế giới bằng cách nào”. Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông cũng ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm của các thành viên HĐQT, Ban Điều hành, toàn thể CBCNV vào sự phát triển chung của Tập đoàn Hà Đô. Bên cạnh đó, Chủ tịch mong muốn các doanh nhân Hà Đô luôn phát huy tốt vai trò của mình, không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tạo nên những công trình, những dự án hiệu quả, thực chất, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh và vững bền.

Các thành viên HĐQT, BĐH Tập đoàn cùng CBCNV chung vui ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhắc tới lịch sử của ngày doanh nhân Việt Nam là nhớ tới ngày 13/10/1945, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước. Tới năm 2004, nhằm xác lập vị thế của giới Doanh nhân cũng như ghi nhận những cống hiến to lớn của họ vào quá trình phát triển đất nước, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà Đô dưới sự lãnh đạo của những doanh nhân tài ba, mà đứng đầu là “thuyền trưởng” - Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đã có nhiều thành tựu ấn tượng, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tiên phong và uy tín tại Việt Nam. Tập đoàn đã và đang duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, kiến tạo cho xã hội những sản phẩm tốt lành, thực hiện tốt các nghĩa vụ ngân sách với nhà nước, đồng thời tạo ra việc làm cho hàng ngàn lao động, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương cũng như cho đất nước.
 

Đang gửi...