• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô: tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu năm tài chính 2015

05/01/2015
Sáng ngày 05/1/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu năm 2015. Tham dự buổi gặp mặt có  ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn và toàn thể CBCNV văn phòng Tập đoàn, Chi nhánh miền Nam.

Mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thông đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể CBCNV và gia đình đồng thời ông cũng chia sẻ thông điệp đầy tâm huyết nhân dịp đầu năm mới 2015.

 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông phát biểu trong cuộc gặp mặt đầu năm 2015

Năm 2014, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những thành công nhất định trong việc cải thiện tốt tình hình khủng hoảng và hậu khủng hoảng, về doanh thu đạt 91% so với kế hoạch đề ra. Trong công tác quản lý, Tập đoàn đã đưa ra cách nhìn nhận vấn đề rõ ràng và đúng đắn dẫn đến công việc triển khai nhanh và hiệu quả. Cùng với kết quả đó, Hà Đô đã phát triển và ứng dụng KHCN vào hoạt động sản xuất, kinh doanh tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đã đạt được, vẫn còn những vấn đề Tập đoàn cần phải khắc phục trong năm 2015 như đẩy mạnh công tác tìm kiếm việc làm, phát triển ý tưởng đầu tư tốt, đẩy mạnh tiếp thị bán hàng và quản lý bán hàng, tiếp tục nghiên cứu phát triển thị trường nước ngoài như Cu ba, Mỹ, Myanma,…

Cũng trong buổi lễ gặp mặt đầu năm 2015, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới HĐQT, Ban Điều hành và CBCNV đã nỗ lực trong từng vị trí để đảm bảo sự phát triển chung của Tập đoàn. Chúc cho năm 2015, Tập đoàn Hà Đô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Ban lãnh đạo và CBCNV cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2015

Đang gửi...