• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô: tổ chức gặp mặt nhân dịp 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

22/12/2014

Sáng ngày 22/12/2014, tại Trụ sở chính, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức lễ gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014). Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cùng toàn thể các ông, bà trong Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành Tập đoàn và toàn thể CBCNV Văn phòng Tập đoàn.

Thay mặt toàn thể CBCNV, ông Nguyễn Văn Đông  - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Trọng Thông Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Đại tá Đào Hữu Khanh Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc và Thượng tá Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc và gửi lời chúc tới các vị lãnh đạo Tập đoàn đã và đang đứng trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam sức khỏe dồi dào, ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho nền Quốc phòng Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 22/12

Cũng trong buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, Đại tá Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô. Đồng thời ông cũng chia sẻ niềm tự hào khi được đứng trong hàng  ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam. Ông khẳng định, Tập đoàn Hà Đô đã hoàn thành xuất sắc bổn phận và trách nhiệm của mình đối với Quân đội và với đất nước thông qua những thành tích, đóng góp của Tập đoàn trong những năm vừa qua. Bên cạnh đó, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông còn nhấn mạnh tới việc phát huy truyền thống, sức mạnh và văn hóa dân tộc qua các cuộc chiến tranh nhân dân từ đó áp dụng vào thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, tạo ra sức mạnh thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của Tập đoàn trong tương lai.

 

Đại tá Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ trong buổi lễ gặp mặt

Tiền thân là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, được cổ phần hóa năm 2004, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, 10 năm Cổ phần hóa, Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn Hà Đô luôn phát huy truyền thống bội đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới, tự lực tự cường, nhiệt huyết, sáng tạo trong lao động và sản xuất kinh doanh. Với những thành quả đã đạt được, Hà Đô xứng đáng là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Bộ Quốc phòng, góp phần vào sự phát triển trên mặt trận kinh tế Quốc phòng nói riêng và trong lĩnh vực kinh tế của cả nước nói chung.

Đang gửi...