• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 32 năm ngày thành lập

08/10/2022

Chiều ngày 08/10/2022, tại dự án Hado Charm Villas, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn; các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các Công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô tại khu vực Hà Nội, các đầu cầu trực tuyến tại tại các dự án trên khắp mọi miền của Tổ quốc và tại Viêng Chăn - CHDCND Lào. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng thân mật, Ban lãnh đạo Tập đoàn và CBCNV đã cùng nhau ôn lại chặng đường 32 năm vừa qua với niềm tự hào về truyền thống và thành quả đã đạt được.

Buổi lễ được bắt đầu với chương trình nghệ thuật đặc sắc do chính các CBCNV Tập đoàn Hà Đô thể hiện. Với các bài hát truyền thống của Hà Đô cùng màn múa phụ họa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, lịch sử Hà Đô 32 năm được tái hiện qua phần nghệ thuật vừa chân thật lại vừa chạm vào trái tim khán giả.

Chương trình văn nghệ mở màn đặc sắc

Trong 32 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hà đô luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong của thời kỳ đổi mới, thành công trong phát triển kinh tế, mang lại hàng triệu việc làm và sản phẩm hàng hóa dịch vụ cho hàng triệu người dân ở Việt nam và nước ngoài với một số cột mốc đáng nhớ: Đầu tư dự án bất động sản đầu tiên năm 1993. Có lẽ là dự án kinh doanh bất động sản đầu tiên của đất nước ngoài bao cấp, là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng được cổ phần hoá Tập đoàn đa ngành sớm nhất năm 2004 và đi đầu trong cổ phần hoá đầu tiên của đất nước. Là doanh nghiệp nhà nước vốn khi thành lập là không một đồng nào (số không). Đã đóng góp cho ngân sách hàng ngàn tỷ đồng.

Tập đoàn Hà Đô hoạt động đa ngành nòng cốt là xây dựng công trình, đầu tư và kinh doanh bất động sản, sản xuất năng lượng, kinh doanh tài chính và đang mở rộng đến các ngành nghề tiềm năng khác. Sau 32 năm hình thành và phát triển, Hà Đô giờ đây là hệ thống Tập đoàn gồm công ty mẹ và 16 công ty thành viên với hàng ngàn người lao động. Đến nay tổng tài sản công ty tăng 400 lần đạt gần 20 ngàn tỷ đồng, vốn hóa tăng 600 lần so với thời điểm cổ phần hóa năm 2004. Tốc độ tăng trưởng hàng năm về lợi nhuận và doanh thu hàng năm luôn ở mức cao của ngành.

Trong bài diễn văn tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã nhấn mạnh: “Những con số ấn tượng qua 32 năm là minh chứng cho sự ưu việt của mô hình tổ chức, hệ thống quản trị cũng như sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh của đội ngũ lãnh đạo Hà Đô. Hơn thế nữa, thương hiệu Hà Đô luôn được đối tác, khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, nhiều năm liền Hà Đô vinh dự nằm trong TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam (VietnamReport đánh giá), TOP 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam (Forbes tổ chức), Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Nhịp cầu đầu tư tổ chức). Mỗi thành quả chúng ta đạt được ngày hôm nay là mồ hôi, công sức, là những vất vả và cả sự hy sinh của rất nhiều các thế hệ CBCNV Tập đoàn. Thay mặt HĐQT, Ban điều hành Công ty, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng tới thế hệ các bác/ các chú đi trước và hàng ngàn cán bộ nhân viên đang ngày đêm hăng say lao động, sáng tạo với sự say mê và tính kỷ luật cao dưới mái nhà chung của Hà Đô và cả những người dù không thể đi tiếp cùng Hà Đô, nhưng đã cống hiến rất nhiều cho sự thành công của Hà Đô trong thời gian qua. Ngày nay, Thế hệ trẻ Hà Đô đã và đang nhận chuyển giao của các thế hệ đi trước và nguyện cùng nhau đoàn kết nổ lực phấn đấu đảm bảo sự phát triển bền vững, mạnh mẽ như khẩu hiện của chúng ta “Toả sáng muôn nơi, vươn tầm cao mới””.

Ông Nguyễn Trọng Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đọc diễn văn tại buổi lễ

            Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ những tâm huyết và nhắn gửi tới thế hệ tương lai của Hà Đô: “Hà Đô là một trong số ít doanh nghiệp có nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên gắn bó với công ty từ 20 năm, 25 năm và nhiều hơn thế. Nhiều người đã đến với Hà Đô từ ngày mới ra trường, dành trọn cả thanh xuân, cả khát khao tuổi trẻ. Mỗi CBCNV dù ở bất kỳ bộ phận nào đều là mảnh ghép không thể thiếu trong thương hiệu Hà Đô ở các thời kỳ. Tôi luôn tin tưởng vào phẩm chất, tài năng và khả năng gánh vác của thế hệ lãnh đạo kế cận và toàn thể CBCNV Hà Đô. Những nỗ lực và sự đoàn kết đó sẽ mang lại cho chúng ta thành công, niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng xúc động gửi lời cảm ơn những tình cảm chân thành, những nỗ lực và cống hiến của các thế hệ CBCNV Tập đoàn qua 32 năm xây dựng và phát triển đồng thời ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình của các CBCNV đã đồng hành cùng Tập đoàn kể từ ngày thành lập tới nay. Bằng những nỗ lực ấy, hôm nay sau hơn 3 thập kỷ, Tập đoàn Hà Đô đang phát triển một cách vượt bậc, tiến những bước dài vững chắc đến đỉnh vinh quang..

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông xúc động chia sẻ tại buổi lễ

Trong 02 năm qua kinh tế thế giới đứng trước nhiều khó khăn và thách thức do sự bùng phát dịch COVID-19, chiến tranh bất ổn về chính trị làm giảm đà phục hồi kinh tế. Lạm phát và giá cả tăng, thắt chặt chính sách tiền tệ chống lạm phát trên toàn cầu đang là thách thức với nhiều nước đặc biệt các nước nghèo và kém phát triển. Điều này cũng sẽ tác động đến sự phát triển kinh tế Việt nam nói chung và của Hà Đô nói riêng trong thời gian tới. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để Hà Đô khẳng định chiến lược tiếp tục đi mạnh mẽ vào năng lượng và tiếp tục phát triển hiệu quả nhất bất động sản tạo nền tảng tăng trưởng bền vững.

Đang gửi...