• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

09/10/2021

Sáng ngày 8/10/2021, tại trụ sở chính Số 8 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội; các đầu cầu trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Nghệ An, Bình Thuận, Ninh Thuận và tại Viêng Chăn – CHDCND Lào, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày thành lập (09/10/1990 – 09/10/2021). Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành các công ty thành viên, cùng toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Tại diễn văn khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó chủ tịch HĐQT phát biểu: “Qua 31 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Với xuất phát điểm con số 0 - không một đồng vốn của nhà nước, đến nay tổng tài sản đạt 14.889 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 1.636 tỷ đồng gấp 1600 lần và 1090 lần giá trị công ty khi thành lập, giá trị vốn hóa trên thị trường đạt 10.000 tỷ đồng gấp 6 lần giá trị khi niêm yết, cổ tức chia hàng năm từ 30-35%, chế độ đãi ngộ và phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên liên tục nâng cao qua từng năm. Lực lượng lao động chưa đến 100 cán bộ nhân viên những ngày đầu thành lập, đến nay ngôi nhà chung Hà Đô đã là một tập thể hơn 1.800 cán bộ nhân viên, từng ngày cùng nhau chung tay xây dựng Hà Đô liên tục phát triển, vươn tới những tầm cao mới, xứng tầm với phát triển của đất nước.

Ông Nguyễn Trọng Minh - Phó Chủ tịch HĐQT đọc báo cáo tổng kết 31 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, đầu tư năng lượng là một trong bốn lĩnh vực mũi nhọn củaTập đoàn Hà Đô. Đến nay Hà Đô đã hoàn thành đầu tư và đưa vào vận hành hơn 200MW thủy điện và điện mặt trời. Các dự án năng lượng tái tạo do Tập đoàn Hà Đô luôn được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ khâu nghiên cứu khảo sát tới lựa chọn thiết bị và đầu tư xây dựng để đảm bảo sản lượng điện tối ưu với chi phí hợp lý, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Trong năm 2021, Tập đoàn Hà Đô dự kiến đưa vào vận hành thương mại thêm 2 dự án thủy điện là Sông Tranh 4 (48MW) và Đắk Mi 2 (147MW) và 1 dự án điện gió (7A) với công suất 50MW, nâng tổng công suất phát điện lên gần 500MW. Tập đoàn Hà Đô đặt mục tiêu nâng tổng công suất phát điện lên 1GW vào năm 2025, tập trung chủ yếu vào năng lượng gió và mặt trời.

Trong không khí thân tình ấm áp của buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã chia sẻ những tâm tư, truyền ngọn lửa nhiệt huyết tới các thế hệ Người Hà Đô: “Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ hôm nay. Tôi hy vọng mốc 31 năm sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới nhiều thành tựu của 40 năm, 50 năm tới và xa hơn thế nữa”. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng xúc động gửi lời cảm ơn những tình cảm chân thành, những nỗ lực và cống hiến của các thế hệ CBCNV Tập đoàn qua 31 năm xây dựng và phát triển đồng thời ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình của các CBCNV đã đồng hành cùng Tập đoàn kể từ ngày thành lập tới nay. Bằng những nỗ lực ấy, hôm nay sau hơn 3 thập kỷ, Tập đoàn Hà Đô đang phát triển một cách vượt bậc, tiến những bước dài vững chắc đến đỉnh vinh quang.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông xúc động chia sẻ tại buổi lễ

Hội đồng quản trị và Ban điều hành nâng ly chúc mừng sinh nhật 31 tuổi của Tập đoàn Hà Đô

Đang gửi...