• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

09/10/2020

Chiều ngày 09/10/2020, tại dự án Hado Charm Villas, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn; các ông bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Điều hành các Công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô tại khu vực Hà Nội, các đầu cầu trực tuyến tại tại các dự án trên khắp mọi miền của Tổ quốc và tại Viêng Chăn - CHDCND Lào. Với thông điệp “Tiếp lửa truyền thống – Trao gửi tương lai”, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng thân mật, Ban lãnh đạo Tập đoàn và CBCNV đã cùng nhau ôn lại chặng đường 3 thập kỷ vừa qua với niềm tự hào về truyền thống và thành quả đã đạt được.

Buổi lễ được bắt đầu với chương trình nghệ thuật đặc sắc do chính các CBCNV Tập đoàn Hà Đô thể hiện. Với các bài hát truyền thống của Hà Đô cùng màn múa phụ họa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, lịch sử Hà Đô 30 năm được tái hiện qua phần nghệ thuật vừa chân thật lại vừa chạm vào trái tim khán giả.

Chương trình văn nghệ mở màn đặc sắc

Được thành lập vào ngày 9/10/1990, Tập đoàn Hà Đô luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong thời kỳ đổi mới, thành công trong phát triển kinh tế, mang lại hàng triệu việc làm và sản phẩm hàng hóa dịch vụ cho hàng triệu người dân tại Việt Nam và ở nước ngoài. Sau 30 năm hình thành và phát triển, Hà Đô giờ đây là Hệ thống Tập đoàn gồm Công ty mẹ và 16 công ty thành viên với tổng số hơn 1.500 CBCNV và người lao động. Tổng doanh thu qua 30 năm thành lập đạt hơn 27.500 tỷ đồng, tổng lợi nhuận sau thuế đạt gần 5.000 tỷ đồng, Tập đoàn đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 1.400 tỷ đồng. Hiện Hà Đô đã và đang triển khai 48 Dự án Bất động sản và Năng lượng, cung cấp 2 triệu m2 nhà ở và sàn văn phòng, khách sạn cho thuê, cung cấp sản phẩm Bất động sản nhà ở và bất động sản cho thuê tới gần 9.000 khách hàng Trong lĩnh vực năng lượng tổng sản lượng điện hàng năm đạt 2.509 triệu kwh/năm, tổng công suất phát điện đến cuối 2021 đạt 462 MW. Trong lĩnh vực thi công xây lắp, tổng sản lượng xây lắp đạt gần13.000 tỷ đồng

Trong bài diễn văn tại buổi lễ, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã nhấn mạnh: “Những con số ấn tượng qua 30 năm là minh chứng cho sự ưu việt của mô hình tổ chức, hệ thống quản trị cũng như sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh của đội ngũ lãnh đạo Hà Đô. Hơn thế nữa, thương hiệu Hà Đô luôn được đối tác, khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, nhiều năm liền Hà Đô vinh dự nằm trong TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam (VietnamReport đánh giá), TOP 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam (Forbes tổ chức), Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Nhịp cầu đầu tư tổ chức),…”.

Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đọc diễn văn tại buổi lễ

            Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ những tâm huyết và nhắn gửi tới thế hệ tương lai của Hà Đô: “Sau 30 năm, chúng ta tự hào đã tạo nên hàng ngàn doanh nhân giỏi, nhà quản lý tài ba, kỹ sư – chuyên gia có trình độ khoa học công nghệ cao, hàng ngàn công nhân có lành nghề. Tôi luôn tin tưởng vào phẩm chất, tài năng và khả năng gánh vác của thế hệ lãnh đạo kế cận và toàn thể CBCNV Hà Đô. Những nỗ lự và sự đoàn kết đó sẽ mang lại cho chúng ta thành công, niềm vui và hạnh phúc”. Xúc động trong buổi lễ gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông cũng biểu dương các thành tích của HĐQT, Ban Điều hành, các Công ty thành viên và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn trong 30 năm qua.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông xúc động chia sẻ tại buổi lễ

30 năm - mốc son đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển của Hà Đô từ số con số 0 thành một Tập đoàn phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. “Tiếp lửa truyền thống” mang thông điệp lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống của Tập đoàn được xây dựng và phát triển trong 30 năm qua. Đó là sự đoàn kết cùng ngọn lựa nhiệt huyết, sự hy sinh, tinh thần và ý chí vươn lên vượt qua khó khăn thử thách của Chủ tịch Nguyễn Trọng Thông – Người sáng lập Tập đoàn cùng những người cộng sự đã xây dựng Tập đoàn Hà Đô vững mạnh như ngày hôm nay. “ Trao gửi tương lai” – chuyển giao niềm tin và kỳ vọng của thế hệ sáng lập vào thế hệ trẻ. Với nền tảng vững chắc cùng truyền thống văn hóa, sự nhiệt huyết khát khao chinh phục những khó khăn cùng sự bứt phá của tuổi trẻ, Hà Đô chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa vươn đến những đỉnh cao mới.

Đang gửi...