• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 29 năm ngày thành lập

09/10/2019

         Chiều ngày 9/10/2019, tại trung tâm bán hàng dự án Hado Charm Villas – An Khánh – An Thượng; các đầu cầu trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Nghệ An, Bình Thuận, Ninh Thuận và tại Viêng Chăn – CHDCND Lào, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập (09/10/1990 – 09/10/2019). Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành các công ty thành viên, cùng toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

        Buổi lễ được mở đầu bằng màn văn nghệ hoành tráng do các đoàn viên thanh niên Tập đoàn Hà Đô biểu diễn. Với màn múa và các ca khúc sâu lắng cùng những bài hát truyền thống của Tập đoàn Hà Đô, các tiết mục văn nghệ đã tạo ra một màn mở đầu ấn tượng với toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV.


Tiết mục văn nghệ ấn tượng mở đầu

        Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu: “Qua 29 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Không chỉ thành công trong các lĩnh vực truyền thống như bất động sản, xây lắp, thủy điện mà đến nay, Tập đoàn Hà Đô đã gặt hái được những thành tựu trong các lĩnh vực nhiều tiềm năng khác như điện mặt trời, điện gió, BĐS khu công nghiệp, thậm chí cả những lĩnh vực đòi hỏi yêu cầu công nghệ cao… Đặc biệt, trong năm 2019, Tập đoàn đã phát điện thành công nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 tại Bình thuận với công suất 48MW theo công nghệ Sunpower (Mỹ), bổ sung thêm sản lượng 90 triệu KWh và gần 200 tỷ đồng doanh thu mỗi năm. Hiện Tập đoàn tiếp tục đầu tư thêm 1 nhà máy điện mặt trời có công suất 120 MW dự kiến hoàn thành trong năm 2020 tại Ninh Thuận, đồng thời chuẩn bị triển khai các dự án điện gió tại Bình Thuận, Ninh Thuận và Sóc Trăng… hoàn thành trước Quý II/2021 cùng nhiều dự án tiềm năng khác trong giai đoạn tiếp theo”.


 Ông Chu Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

         Bên cạnh lĩnh vực năng lượng và thi công xây lắp, lĩnh vực bất động sản vẫn là lĩnh vực chiếm tỷ trọng lớn nhất và đóng góp chủ yếu trong doanh thu của Tập đoàn. Cùng với các dự án đã và đang mang lại doanh thu lớn như Hado Centrosa Garden, Hado Riverside, Hado Parkside, dự kiến trong năm 2020, doanh thu của Tập đoàn dự kiến sẽ có sự tăng trưởng đột biến lên hơn 7.000 tỷ đồng và ổn định ở các năm tiếp theo với đóng góp lớn từ các dự án Hado Charm Villas, Hỗn hợp Dịch Vọng (Hà Nội); Hado Green Lane, Kha Vạn Cân (TP. HCM);  Nongtha Central Park (Viêng Chăn–Lào)…

        Trong không khí thân tình ấm áp của buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã chia sẻ những tâm tư, truyền ngọn lửa nhiệt huyết tới các thế hệ Người Hà Đô: “Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ hôm nay. Tôi hy vọng mốc 29 năm sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới nhiều thành tựu của 40 năm, 50 năm tới và xa hơn thế nữa”. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng xúc động gửi lời cảm ơn những tình cảm chân thành, những nỗ lực và cống hiến của các thế hệ CBCNV Tập đoàn qua 29 năm xây dựng và phát triển đồng thời ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình của các CBCNV đã đồng hành cùng Tập đoàn kể từ ngày thành lập tới nay. Bằng những nỗ lực ấy, hôm nay sau gần 3 thập kỷ, Tập đoàn Hà Đô đang phát triển một cách vượt bậc, tiến những bước dài vững chắc đến đỉnh vinh quang.

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hà Đô chia sẻ tại buổi lễ

Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

         Cũng trong Lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập, tại Hà Nội và đầu cầu trực tuyến TP HCM đã diễn ra đại hội thể thao và các hoạt động teambuilding nhằm gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung Hà Đô, cùng nhau giao lưu, chia sẻ nâng cao sức khỏe để phục vụ công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ấn tượng nhất là trận chung kết Đôi nam tennis với chiến thắng lội ngược dòng của cặp đôi xuất sắc Hùng Sơn – Văn Số, giải nhì thuộc về đôi Xuân Tuấn – Viết Tài và giải ba thuộc về đôi Gia Huy – Văn Long.

         Hoạt động kéo co là hoạt động sôi nổi và thu hút nhất trong các hoạt động thể thao với sự tham gia của 5 đội đến từ Hà Đô 1, Hà Đô MEE, Za Hưng, Hà Đô PM và Văn phòng Tập đoàn. Các đội thi đấu vòng tròn, kết quả chung cuộc đội Văn phòng Tập đoàn đã xuất sắc thắng ở tất cả các lượt đấu và trở thành đội vô địch giải kéo co. Về nhì là đội Hà Đô MEE và giải ba được trao cho đội Hà Đô PM.

         Sôi nổi không kém không khi ngoài miền Bắc, hoạt động kỷ niệm thành lập Tập đoàn trong đầu cầu miền Nam cũng mang màu sắc ấn tượng rất riêng biệt, bên cạnh chương trình trình diễn thời trang Catwalk có tên “EM SHOW” với hơi hướng hiện đại và ngẫu hứng, mang lại những cảm xúc mới mẻ cho các thí sinh và khán giả, các CBCNV phía Nam còn được tham gia các trò chơi teambuilding sôi động. Đây là các hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo nên văn hóa riêng biệt của Người Hà Đô.

         Ảnh các hoạt động tennis, kéo co, catwalk và teambuilding trong miền Nam:

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao giải cho đội vô địch Tennis

Đội giải nhì giải Đôi nam tennis

Đội giải ba Giải Đôi nam tennis

Các đội tham gia thi kéo co đầy kịch tính

"Em show" - show thời trang phá cách trong khuôn khổ lễ kỷ niệm tại Chi nhánh miền Nam

Chương trình Teambuilding vui nhộn tại Chi nhánh miền Nam

 

Đang gửi...