• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

10/03/2015

Trong hai ngày 6 và 7/3/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh các cán bộ nữ đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Chiều ngày 6/3/2015, tại Văn phòng Tập đoàn đã diễn ra buổi lễ gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Đến tham dự buổi lễ có ông Đào Hữu Khanh – Ủy viên thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các ông, bà trong HĐQT, Ban Điều hành Tập đoàn. Thay mặt Ban lãnh đạo, Phó Tổng Giám đốc Đào Hữu Khanh đã tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể chị em trong Tập đoàn, ông cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của chị em trong việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Hà Đô trong những năm vừa qua.

 

Phó Tổng Giám đốc Đào Hữu Khanh tặng hoa chị em phụ nữ Tập đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

 

Anh em trong Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng chị em

Ngày 7/3/2015, Hội Phụ nữ Tập đoàn đã tổ chức cho chị em đi dã ngoại tại Khu resort Long Việt. Đây là cơ hội để các chị em giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống. 

Các chị em chụp ảnh lưu niệm tại Khu resort Long Việt

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã có những bước trưởng thành mạnh mẽ, các hội viên luôn tham gia tích cực các phong trào quần chúng của Tập đoàn, triển khai nhiều hoạt động thiết thực đạt được rất nhiều thành tích trong công tác phong trào như đạt được giải thưởng cao trong các Hội thi Cán bộ Phụ nữ cơ sở giỏi, Hội thi nấu ăn, Hội thi tuyên truyền viên giỏi Viện KH-CN Quân sự,...

Đang gửi...