• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

06/03/2020

Chiều ngày 6/3/2020, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020). Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh các cán bộ nữ đang làm việc tại Tập đoàn Hà Đô trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài.

Thay mặt Ban Điều hành, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Minh đã tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể chị em trong Tập đoàn, ông cũng biểu dương tinh thần trách nhiệm của chị em trong việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Hà Đô trong những năm vừa qua.

 

Anh em trong Tập đoàn tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế 8/3

 

Ông Nguyễn Trọng Minh - P. Tổng Giám đốc Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng chị em

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Tập đoàn Hà Đô đã có những bước trưởng thành mạnh mẽ. Bên cạnh các thành tựu đạt được trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, các hội viên luôn tham gia tích cực các phong trào quần chúng của Tập đoàn, triển khai nhiều hoạt động thiết thực đạt được rất nhiều thành tích trong công tác phong trào như đạt được giải thưởng cao trong các Hội thi Cán bộ Phụ nữ cơ sở giỏi, Hội thi nấu ăn, Hội thi tuyên truyền viên giỏi...Đồng thời, các chị em trong Hội Phụ nữ Tập đoàn luôn chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết và luôn luôn hoạt động hiệu quả.

Đang gửi...