• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức cho CBCNV tham quan nghỉ mát hè 2015

15/06/2015

Từ ngày 11-14/6/2015, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch, nghỉ mát hè 2015 cho CBCNV và gia đình tại hai miền Nam - Bắc tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh – đây là một trong những danh lam thắng cảnh được Unesco công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Kỳ nghỉ đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo sự gắn kết và gần gũi hơn giữa các cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn.

Đúng 7h30p sáng ngày 11/6/2015, toàn thể CBCNV miền Bắc xuất phát tại Hà Nội và CBCNV miền Nam xuất phát tại TP Hồ Chí Minh. Với tinh thần hứng khởi cao nhất, cả đoàn du lịch đã nhiệt tình đi tham quan các danh lam thắng cảnh như Cổng Trời, hòn Trống Mái, hang Sửng Sốt, đảo Ti Tốp, khu du lịch Tuần Châu và tắm biển tại Hạ Long.

 

CBCNV đi tham quan các địa danh tại Vịnh Hạ Long

Điểm nhấn của chuyến đi nghỉ mát lần này đó chính là tiệc tối Gala Dinner. Tại đây, CBCNV được giao lưu với nhau thông qua các điệu nhạc, trò chơi, các cháu nhỏ được thỏa sức vui đùa và hát ca,… Phát biểu tại buổi lễ Gala Dinner, ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: “Thông qua các hoạt động nghỉ mát, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển”.

 

Ông Đào Hữu Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ Gala Dinner

 

 

Các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn và tiếp tục công việc với những mục tiêu tiếp theo. Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Tập đoàn Hà Đô luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Hà Đô được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả thành viên trong Tập đoàn Hà Đô suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Tập đoàn, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015, chào mừng kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Hà Đô

Đang gửi...