• VN
  • EN
ic-search

TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ TỔ CHỨC CHO CBCNV NGHỈ MÁT HÈ 2017 TẠI ĐÀ NẴNG

21/06/2017

        Từ ngày 14-17/6/2017, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch, nghỉ mát hè 2017 cho CBCNV Hà Đô hai miền Nam – Bắc và CBCNV làm việc ở nước ngoài cùng gia đình tại Đà Nẵng. Đây là một trong những thành phố du lịch biển và nghỉ dưỡng hè nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Kỳ nghỉ đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo sự gắn kết và gần gũi hơn giữa các cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn.

        Đúng 6h sáng ngày 14/6/2017, toàn thể CBCNV miền Bắc xuất phát từ sân bay Nội Bài và CBCNV miền Nam xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất. Với tinh thần hứng khởi cao nhất, hơn 11h ngày 14/6/2017 cả đoàn du lịch hai miền Nam - Bắc đã hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng. Đà Nẵng chào đón đoàn du lịch Hà Đô trong thời tiết nắng đẹp, không khí mát lành đặc trưng của vùng biển.


Đoàn Hà Đô vui chơi tại thành phố biển Đà Nẵng

        Đáng nhớ nhất trong chuyến đi lần này là tiệc Gala Dinner tối ngày 15/6. Tại đây, CBCNV hai miền Nam - Bắc được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, chuyện trò về các vấn đề trong cuộc sống, khác hẳn với những trao đổi công việc thường ngày trong cả gần một năm qua. Cả đoàn còn được tham gia các trò chơi Game Show vui nhộn, thể hiện sự trẻ trung, nhiệt tình và dí dỏm của những con người Hà Đô.


Tiết mục Gameshow vui nhộn tại đêm Gala Dinner

        Phát biểu tại tiệc Gala Dinner, ông Nguyễn Văn Đông – Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Hoạt động vui chơi nghỉ mát hè là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của HĐQT và Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với đời sống tinh thần của CBCNV. Qua dịp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện, hòa đồng, sẻ chia và gắn kết giữa toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô, từ đó tạo sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ trong công việc”.


Ban Điều hành Tập đoàn nâng ly cùng CBCNV tại tiệc Gala Dinner

Đang gửi...