• VN
  • EN
ic-search

Tập đoàn Hà Đô tổ chức 26 năm ngày thành lập

10/10/2016

Ngày 9/10/2016, tại khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh – Vĩnh Phúc, Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập (09/10/1990 – 09/10/2016). Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn và Phu nhân, cùng các ông bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Tập đoàn; HĐQT - Ban Điều hành các công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV đã nghỉ hưu và CBCNV hiện tại đang công tác tại Tập đoàn Hà Đô.

Từ 7h30 sáng, 2 đoàn xe xuất phát tại số 8 Láng Hạ và 186 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội bắt đầu chuyển bánh tới địa điểm tổ chức tại Vĩnh Phúc với một màu áo đỏ rực rỡ và Logo nơi tim biểu tượng cho những con người Hà Đô đầy nhiệt huyết.

CBCNV trên xe chơi trò chơi đầy hào hứng

Khởi động chương trình, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã được cùng nhau chơi các trò chơi Teambuilding vui nhộn và hào hứng. Hầu hết các trò chơi như Đập bóng, Truyền người, Đồng đội, Thảm bay, .. đều là các trò chơi mang tính phối hợp cao, hài hước và thú vị.  Với 4 đội tham gia chơi gồm đội Sumo, Delay, Ninja và King Kong. Teambuilding được thiết kế cho các tình huống cụ thể hướng tới mục tiêu kích thích sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Tất cả CBCNV tham gia đều được trải nghiệm cảm giác thú vị, tạo không khí thoải mái, cởi mở, xua tan những căng thẳng trong công việc thường ngày. Trải qua 5 phần thi, đội King Kong đã là đội chiến thắng với số điểm cao nhất. Có thể nói phần chơi Teambuilding là chương trình sôi động và tràn ngập tiếng cười nhất trong buổi lễ sinh nhật 26 năm thành lập Tập đoàn Hà Đô, qua đó, các thành viên trong Tập đoàn sẽ thêm phần gắn kết và gần gũi nhau hơn sau chuyến đi đáng nhớ.

Khoảnh khắc chơi Teambuilding sôi động

Các đội nhận giải thưởng của Ban tổ chức

Sau phần Teambuilding sôi động, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã có một Lễ kỷ niệm thành lập đầy trang trọng, ý nghĩa và ấm áp tại hội trường khu nghỉ dưỡng với Gala Hà Đô 26 năm xây dựng và phát triển. Mở đầu buổi Lễ, đội văn nghệ gồm các nam  thanh  nữ  tú của Hà Đô đã cống hiến cho khán giả màn biểu diễn Liên khúc Hà Đô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Đội văn nghệ với Liên khúc Hà Đô

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã ôn lại chặng đường 26 năm xây dựng và trưởng thành của Hà Đô. Theo đó, tốc độ tăng trưởng trung bình về doanh thu, lợi nhuận hàng năm khoảng 30%/năm, đặc biệt giai đoạn sau cổ phần hoá tốc độ tăng trưởng càng được nâng cao khẳng định sự hiệu quả và phát triển bền vững của Tập đoàn. Tính đến ngày 04/10/2016 giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán của Tập đoàn là 1.877 tỷ đồng tăng 113 lần so với thời điểm cổ phần hóa, tổng tài sản là 2500 tỷ đồng tăng 10,5 lần so với thời điểm cổ phần hóa. Mức cổ tức trả bình quân hàng năm từ khi cổ phần hóa là 38,0% /năm. Trong 26 năm, Hà Đô đã đầu tư, xây dựng hàng nghìn công trình ở khắp mọi  miền của Tổ quốc, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước, cho quốc phòng an ninh, như thi công các công trình đường tuần tra biên giới, đường biên giới hải đảo, kho tàng, cơ sở vật chất. Xây dựng các khu nhà ở cải thiện đời sống cho CBCNV các tổng cục, quân binh chủng,... Góp phần vào quá trình đô thị hoá các tỉnh, thành trên nhiều thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Khán Hòa,  Đà Nẵng,…. Hoàn thành xây dựng 2 dự án thủy điện với công suất 60MW và đang triển khai đầu tư dự án thứ 3 (dự án thủy điện Nhạn Hạc) với công suất gần 60 MW và kế hoạch đến năm 2020 phát triển lên tới 200 MW góp phần vào sự phát triển ổn định của hệ thống lưới điện quốc gia, đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Đông đọc diễn văn  Khai mạc buổi lễ  

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Thông  đã vô cùng xúc động trước tình cảm chân thành của HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV đã dành cho Ngôi nhà chung Hà Đô. Bên cạnh đó, Ông cũng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của toàn thể CBCNV qua các thời kỳ đã cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn hôm nay.

Ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ

Ban lãnh đạo Tập đoàn  nâng ly chúc mừng sinh nhật Hà Đô 26 tuổi

Sau lễ thắp nến và cắt bánh sinh nhật, toàn thể hội trường đã nâng cốc chúc mừng sinh nhật Hà Đô 26 tuổi.  Có thể nói Lễ kỷ niệm 26 năm thành  lập Tập đoàn đã thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo và CBCNV Hà Đô đã có một ngày vui chơi bùng nổ, tràn đầy hạnh phúc, đấy ắp tiếng cười và hơn nữa là một kỷ niệm đáng nhớ, và một sự gắn kết bền chặt hơn nữa.

Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn Hà Đô

Với niềm tin, bằng bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết và sáng tạo, chắc chắn Hà Đô sẽ thành công trên con đường phát triển phía trước, trở thành Tập đoàn  hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản, Thi công xây lắp, Thủy điện và Thương mại dịch vụ, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Quốc tế. 

Đang gửi...